Tích hợp Symantec DLP trên Azure Virtual Desktop

Phần mềm Symantec DLP giúp chúng ta làm việc một cách hiệu quả và bảo mật dữ liệu hơn khi triển khai giải pháp Desktop-as-a-Service (DaaS)

Tại Việt Nam với sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì giải pháp Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) đang dần trở lên phổ biến trong cộng đồng người dùng doanh nghiệp.

VDI giúp chúng ta tạo ra một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Giúp doanh nghiệp cải thiện được rất nhiều thời gian trong việc đi lại khó khăn trong mùa dịch.

Azure Virtual Desktop tích hợp Symantec DLP

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng DaaS, Symantec hiện đã cung cấp phạm vi phủ sóng VDI rộng rãi hơn bao gồm việc hỗ trợ Azure Virtual Desktop (AVD) trong Symantec DLP phiên bản 15.8 MP2. Khách hàng có thể chạy DLP Endpoint trên các AVD sử dụng Hệ điều hành Windows 10 và 11, Enterprise single-session và Windows 10 Enterprise multi-session.

Cấu hình Support cho Azure Virtual Desktop Khách hàng có thể cài đặt Symantec DLP agent trên Server từ các nhà cung cấp VDI được hỗ trợ sau:

  • Citrix XenDesktop servers
  • Microsoft Hyper-V virtualization server
  • Microsoft Remote Desktop Services
  • VMware Horizon virtualization server

Ngoài việc cài đặt DLP agent của Symantec trên Server, khách hàng có thể cài đặt agent trên Citrix XenApp để bảo vệ các ứng dụng phát trực tuyến trên Server.

Phần mềm Symantec DLP

Một số tính năng của Symantec DLP trên VDI/ DaaS

  • Mở rộng phạm vi chính sách bảo vệ dữ liệu cho VDI / DaaS
  • Cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện trong môi trường VDI / DaaS, bao gồm Hybrid, On-Premises và Cloud.

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Broadcom Symantec

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: [email protected]
5/5 - (2 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tư vấn mua phần mềm SQL Server bản quyền cho doanh nghiệp

Tư vấn mua phần mềm SQL Server bản quyền cho doanh nghiệp

SQL Server là gì? SQL Server là gì? SQL Server hay Microsoft SQL Server là phần mềm ứng dụng cho hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management System – RDBMS) được phát triển bởi Microsoft vào năm 1988. Nó được sử dụng để tạo, duy trì, quản...

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...