Tích hợp Symantec DLP trên Azure Virtual Desktop

Phần mềm Symantec DLP giúp chúng ta làm việc một cách hiệu quả và bảo mật dữ liệu hơn khi triển khai giải pháp Desktop-as-a-Service (DaaS)

Tại Việt Nam với sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì giải pháp Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) đang dần trở lên phổ biến trong cộng đồng người dùng doanh nghiệp.

VDI giúp chúng ta tạo ra một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Giúp doanh nghiệp cải thiện được rất nhiều thời gian trong việc đi lại khó khăn trong mùa dịch.

Azure Virtual Desktop tích hợp Symantec DLP

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng DaaS, Symantec hiện đã cung cấp phạm vi phủ sóng VDI rộng rãi hơn bao gồm việc hỗ trợ Azure Virtual Desktop (AVD) trong Symantec DLP phiên bản 15.8 MP2. Khách hàng có thể chạy DLP Endpoint trên các AVD sử dụng Hệ điều hành Windows 10 và 11, Enterprise single-session và Windows 10 Enterprise multi-session.

Cấu hình Support cho Azure Virtual Desktop Khách hàng có thể cài đặt Symantec DLP agent trên Server từ các nhà cung cấp VDI được hỗ trợ sau:

  • Citrix XenDesktop servers
  • Microsoft Hyper-V virtualization server
  • Microsoft Remote Desktop Services
  • VMware Horizon virtualization server

Ngoài việc cài đặt DLP agent của Symantec trên Server, khách hàng có thể cài đặt agent trên Citrix XenApp để bảo vệ các ứng dụng phát trực tuyến trên Server.

Phần mềm Symantec DLP

Một số tính năng của Symantec DLP trên VDI/ DaaS

  • Mở rộng phạm vi chính sách bảo vệ dữ liệu cho VDI / DaaS
  • Cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện trong môi trường VDI / DaaS, bao gồm Hybrid, On-Premises và Cloud.

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Broadcom Symantec

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tương tự

Ưu điểm của thiết bị lưu trữ Nas WD My Cloud PR4100

Ưu điểm của thiết bị lưu trữ Nas WD My Cloud PR4100

Thiết bị lưu trữ mạng NAS WD My Cloud PR4100 dòng Pro Series hiệu suất cao mức doanh nghiệp. Hiệu năng cao với cấu hình phần cứng được nâng cấp so với dòng EX, DL trước đó: Bộ xử lý Intel Pentium N3710 Quad-core 1.6 GHz, Ram 4GB có thể nâng cấp tối đa 16GB, 02 Gigabit...

Tư vần mua phần mềm Ultraviewer bản quyền

Tư vần mua phần mềm Ultraviewer bản quyền

GADITI chuyên tư vần mua phần mềm Ultraviewer bản quyền chính hãng - giá ưu đãi tại Việt Nam. Hotline 039.8686.950. Ultraviewer là gì? UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính, thiết bị từ xa hỗ trợ người dùng khả năng hoạt động trên máy tính được từ xa để thực...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.