So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Các tính năng cơ bản và nâng cao trong giải pháp Trendmicro Worry-Free

Trend Micro Worry-Free Services là một bộ giải pháp bảo mật được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn. Kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động nào của người dùng trên điểm cuối.

ĐƠN GIẢN, HOÀN THIỆN, ĐÁNG TIN CẬY

Được hỗ trợ bảo mật bởi XGen ™, các mối đe dọa kỹ thuật phòng thủ và các biện pháp phòng thủ mối đe dọa được kết nối liên tục học hỏi, thích nghi và tự động chia sẻ thông tin thông minh trong môi trường của bạn, giúp bạn phát hiện và xử lý.

Giản dị

  • Dễ cài đặt, sử dụng đơn giản.
  • Một bảng điều khiển web trực quan, duy nhất cho khả năng hiển thị và kiểm soát chuyên sâu trong toàn bộ tổ chức của bạn.
  • Quản lý nhiều thiết bị trong một tác nhân duy nhất.

Hoàn thiện

  • Máy học độ trung thực cao kết hợp với các kỹ thuật phát hiện hiện đại khác mang lại cho bạn sự bảo vệ rộng rãi nhất chống lại phần mềm tống tiền và các cuộc tấn công nâng cao.
  • Sử dụng kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động của người dùng, bất kỳ điểm cuối nào và bất kỳ hộp thư nào.

Đáng tin cậy

  • Nhờ mạng lưới thông tin tình báo về mối đe dọa cập nhật thứ hai, bảo vệ nhiều hơn 250M điểm cuối.
  • Tránh khỏi các mối đe dọa trong khi bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Liên hệ tư vấn mua Trendmicro bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tương tự

So sánh Windows 11 Pro với Home

So sánh Windows 11 Pro với Home

Microsoft hiện nay đã phát hành Windows 11. Chúng ta hãy thử so sánh xem các tính năng giữa Windows 11 Pro và Windows 11 Home có gì khác biệt nhé. Các tính năng có sẵn trong cả hai phiên bản Các tính năng bảo mật trên Windows 11 Tính năngWindows 11 HomeWindows 11...

Cách tải xuống Windows 11

Cách tải xuống Windows 11

Windows 11 hiện đang phát hành. Hãy kiểm tra xem PC hiện tại của bạn có đáp ứng các yêu cầu để chạy Windows 11 hay không hoặc xem bản nâng cấp miễn phí đã sẵn sàng cho PC của bạn hay chưa. Kiếm tra tính tương thích Yêu cầu hệ thống tối thiểu Bộ xử lý1 GHz hoặc có tốc...

Microsoft chính thức ra mắt Windows 11

Microsoft chính thức ra mắt Windows 11

VIỆT NAM, ngày 5 tháng 10 năm 2021 – Hôm nay, Microsoft chính thức RA MẮT Windows 11 đã chính thức đến tay người dùng. Thông qua bản nâng cấp miễn phí trên các máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện và máy tính mới đã cài sẵn Windows 11. Được thiết kế hướng đến bảo mật...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.