So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Các tính năng cơ bản và nâng cao trong giải pháp Trendmicro Worry-Free

Trend Micro Worry-Free Services là một bộ giải pháp bảo mật được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn. Kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động nào của người dùng trên điểm cuối.

ĐƠN GIẢN, HOÀN THIỆN, ĐÁNG TIN CẬY

Được hỗ trợ bảo mật bởi XGen ™, các mối đe dọa kỹ thuật phòng thủ và các biện pháp phòng thủ mối đe dọa được kết nối liên tục học hỏi, thích nghi và tự động chia sẻ thông tin thông minh trong môi trường của bạn, giúp bạn phát hiện và xử lý.

Giản dị

  • Dễ cài đặt, sử dụng đơn giản.
  • Một bảng điều khiển web trực quan, duy nhất cho khả năng hiển thị và kiểm soát chuyên sâu trong toàn bộ tổ chức của bạn.
  • Quản lý nhiều thiết bị trong một tác nhân duy nhất.

Hoàn thiện

  • Máy học độ trung thực cao kết hợp với các kỹ thuật phát hiện hiện đại khác mang lại cho bạn sự bảo vệ rộng rãi nhất chống lại phần mềm tống tiền và các cuộc tấn công nâng cao.
  • Sử dụng kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động của người dùng, bất kỳ điểm cuối nào và bất kỳ hộp thư nào.

Đáng tin cậy

  • Nhờ mạng lưới thông tin tình báo về mối đe dọa cập nhật thứ hai, bảo vệ nhiều hơn 250M điểm cuối.
  • Tránh khỏi các mối đe dọa trong khi bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Liên hệ tư vấn mua Trendmicro bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tương tự

Phần mềm PTC Creo Parametric

Phần mềm PTC Creo Parametric

Creo Parametric là phần mềm tích hợp mạnh của hãng PTC: Technology Platforms and Solutions to Unlock the Value of the IoT, gồm: thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, lập trình gia công, thiết kế sản phẩm. Các tính năng chính: Thiết kế sản phẩm. Thiết kế khuôn Lập...

Tư vấn mua Microsoft 365 Personal

Tư vấn mua Microsoft 365 Personal

Bạn đang cần một công cụ để lưu trữ làm việc trên môi trường Internet. Microsoft 365 Personal có thể giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhanh chóng hơn chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng nhé. Với Microsoft 365 Personal, bạn có thể: • Soan thảo văn bản và...

Nên mua đầu ghi và camera Hikvision loại nào?

Nên mua đầu ghi và camera Hikvision loại nào?

Nên mua đầu ghi và camera Hikvision loại nào? Cách lựa chọn camera và đầu ghi Hikvision phù hợp bạn đã biết chưa? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đầu ghi hình và camera wifi Hikvision. Đa dạng về mẫu mã và giá cả. Điều này khiến cho người dùng gặp...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *