So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Tháng Chín 20, 2022

Các tính năng cơ bản và nâng cao trong giải pháp Trendmicro Worry-Free

Trend Micro Worry-Free Services là một bộ giải pháp bảo mật được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn. Kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động nào của người dùng trên điểm cuối.

ĐƠN GIẢN, HOÀN THIỆN, ĐÁNG TIN CẬY

Được hỗ trợ bảo mật bởi XGen ™, các mối đe dọa kỹ thuật phòng thủ và các biện pháp phòng thủ mối đe dọa được kết nối liên tục học hỏi, thích nghi và tự động chia sẻ thông tin thông minh trong môi trường của bạn, giúp bạn phát hiện và xử lý.

Giản dị

 • Dễ cài đặt, sử dụng đơn giản.
 • Một bảng điều khiển web trực quan, duy nhất cho khả năng hiển thị và kiểm soát chuyên sâu trong toàn bộ tổ chức của bạn.
 • Quản lý nhiều thiết bị trong một tác nhân duy nhất.

Hoàn thiện

 • Máy học độ trung thực cao kết hợp với các kỹ thuật phát hiện hiện đại khác mang lại cho bạn sự bảo vệ rộng rãi nhất chống lại phần mềm tống tiền và các cuộc tấn công nâng cao.
 • Sử dụng kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động của người dùng, bất kỳ điểm cuối nào và bất kỳ hộp thư nào.

Đáng tin cậy

 • Nhờ mạng lưới thông tin tình báo về mối đe dọa cập nhật thứ hai, bảo vệ nhiều hơn 250M điểm cuối.
 • Tránh khỏi các mối đe dọa trong khi bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
So sánh tính năng Trendmicro Worry-Free Services

Liên hệ tư vấn mua Trendmicro bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

6 + 9 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...