So sánh Microsoft Teams miễn phí và có phí

Tháng Tám 15, 2021

MICROSOFT CUNG CẤP CÓ CẢ PHIÊN BẢN MICROSOFT TEAMS MIỄN PHÍ VÀ TRẢ PHÍ CHO KHÁCH HÀNG. HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG TRONG ĐẠI DỊCH CORONAVIRUS, MICROOSFT CUNG CẤP BẢN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ SÁU THÁNG CHO MICROSOFT TEAMS TRẢ PHÍ. VẬY SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TEAMS MIỄN PHÍ VÀ TRẢ PHÍ LÀ GÌ?

MICROSOFT TEAMS LÀ GÌ?

Microsoft Teams là nền tảng nhắn tin dành cho các nhóm doanh nghiệp được Microsoft ra mắt vào năm 2017. Microsoft Teams hỗ trợ tạo phòng họp hay nhắn tin trực tiếp và cả trò chuyện âm thanh cũng như video, người dùng cũng có thể gửi kèm tệp với nền tảng này.

Nền tảng này tích hợp với bộ Microsoft 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Teams, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft.

SO SÁNH MICROSOFT TEAMS MIỄN PHÍ VÀ MICROSOFT TEAMS CÓ PHÍ

Sự khác biệt giữa phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí ở một số điểm. Bao gồm số thành viên tối đa tham gia, kích thước lưu trữ tệp, các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại. Bên cạnh là lựa chọn quản trị bổ sung với các gói trả phí

Microsoft Teams miễn phíMicrosoft Teams
Tính năng
Tối đa thành viên300 cho mỗi tổ chứcKhông giới hạn với giấy phép doanh nghiệp
Lưu trữ tệp tin2 GB/người dùng và 10 GB dung lượng lưu trữ được chia sẻ1 TB/người dùng
Truy nhập dành cho kháchXX
1:1 và nhóm âm thanh trực tuyến và cuộc gọi videoXX
Kênh cuộc họpXX
Chia sẻ màn hìnhXX
Cuộc họp đã lên lịchX
Ghi cuộc họpSẵn dùng với Microsoft Stream
Cuộc gọi điện thoại và hội thảo âm thanhX
Quản trị
Công cụ quản trị cho việc quản lý người dùng và ứng dụngX
Cách dùng báo cáo cho dịch vụ Office 365X
99,9% tài chính đã sao SLA thời gian hoạt độngX
Thiết đặt cấu hình người dùng và chính sáchX

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MICROSOFT TEAMS MIỄN PHÍ

Để sử dụng Microsoft Teams miễn phí, truy cập trang chủ Microsoft Teams và đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn có thể so sánh dịch vụ miễn phí với gói trả phí và đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đăng ký.

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN MICROSOFT TEAMS MIỄN PHÍ

Khi quyết định đăng ký sử dụng Microsoft Teams miễn phí, người dùng sẽ phải nhập địa chỉ email để sử dụng với tài khoản của mình. Tài khoản phải được liên kết với Tài khoản Microsoft để hoạt động. Tiếp tục thông qua quá trình đăng ký bằng cách nhập mật khẩu và tên của công ty liên kết. Bạn cũng sẽ được lựa chọn sử dụng ứng dụng Teams Windows hoặc gắn bó với phiên bản web. Để đơn giản, vì lợi ích, chúng tôi sẽ hướng dẫn việc sử dụng ứng dụng web tại đây.

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN CÔNG TY

Trong cửa sổ Microsoft Teams ban đầu, bạn có thể chọn tên hiển thị của mình và tải lên hình đại diện. Sau đó mời những người khác tham gia nhóm bằng cách nhập địa chỉ email sử dụng. Bạn có thể thêm một tên hiển thị cho mỗi người trong cột bên phải. Nhấp vào liên kết Thêm nhiều hơn nếu bạn cần khoảng trắng cho nhiều địa chỉ hơn. Nhấp vào nút để Gửi lời mời và sau đó đóng cửa sổ lời mời.

Những người bạn mời sẽ nhận được thông báo mời qua email và có thể tham gia nhóm của bạn bằng cách nhấp vào liên kết đính kèm. Sau đó, họ sẽ được đưa đến Nhóm Microsoft, nơi họ cũng có thể chọn tên hiển thị và thêm ảnh. Tại thời điểm này, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng có trong phiên bản Microsoft Teams miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

12 + 10 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...