Mua Adobe Creative Cloud Express bản quyền

Tháng Hai 10, 2023

Bắt đầu từ hàng nghìn mẫu dành cho đồ họa mạng xã hội, câu chuyện và hình thu nhỏ, cũng như áp phích, tờ rơi, danh thiếp và biểu trưng. Cùng GADITI tìm hiểu về sản phẩm Adobe Creative Cloud Express và các mua Adobe Creative Cloud Express bản quyền nhé.

Adobe Creative Cloud Express là gì?

Adobe Creative Cloud Express (trước đây là Adobe Spark) là một sản phẩm web và di động hợp nhất dựa trên nhiệm vụ được thiết kế để giúp dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung đa phương tiện đẹp mắt – từ các bài đăng và câu chuyện trên mạng xã hội đến lời mời đến các tài liệu tiếp thị như logo, tờ rơi và băng rôn. Creative Cloud Express cho phép tạo nội dung bằng cách kéo và thả, để trao quyền cho người dùng thể hiện sự sáng tạo của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nó bao gồm hàng nghìn mẫu chất lượng cao, phông chữ Adobe cao cấp và hình ảnh Adobe Stock được cấp phép.

Tính năng chính

Adobe Font

Adobe Fonts là một tài nguyên vô giá cho mọi nhà thiết kế đồ họa mà bạn có thể nhận được với hầu hết các đăng ký Creative Cloud. Vì việc chọn đúng phông chữ là rất quan trọng cho sự thành công của một thiết kế, và Adobe Fonts cung cấp kho tàng rộng lớn nhứng phông chữ thời trang, độc lạ rất phù hợp với các nhà thiết kế.

Khi chỉnh sửa văn bản, bạn có thể chọn từ hơn 20.000 phông chữ được cấp phép (serif, sans-serif, slab serif, script, mono, handwriting), bao gồm một số phông chữ phổ biến nhất trong số các nhà thiết kế đồ họa, như Proxima Nova , Museo Sans và Renata.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thêm phông chữ vào thiết kế một cách bừa bãi không phải là một ý tưởng hay. Như chúng ta đã biết từ minimalis, biết cách ghép nối các phông chữ nằm ở trung tâm của thiết kế đồ họa.

Trên hết, mặc dù không liên quan đến Adobe Express, nhưng bạn có thể sử dụng Adobe Fonts trên trang web và trong ứng dụng của mình. Nhưng một nhược điểm là bạn phải luôn lấy chúng từ máy chủ của Adobe và không được phân phối chúng cục bộ.

Adobe Stock

Tầm quan trọng của chất lượng hình ảnh đối với đồ họa xuất sắc. Và đây là lý do tại sao chúng tôi xếp hạng Adobe Stock đầu tiên trong số các nguồn hình ảnh dành cho nhà thiết kế đồ họa. (Lưu ý: Đối với những người không quen thuộc với Adobe Stock, đây là dịch vụ nội dung Stock của Adobe dành cho hình ảnh, video, âm nhạc chất lượng, v.v.).

Bạn có thể duyệt miễn phí hơn 160 triệu ảnh Adobe Stock từ Adobe Express trên gói Premium và hơn 1 triệu hình ảnh từ bộ sưu tập miễn phí trên gói Free. Tuy nhiên, bạn không thể duyệt các hình ảnh cao cấp, thường đắt hơn nhiều. Để sử dụng chúng trong Adobe Express, bạn phải mua chúng trên Adobe Stock và nhập chúng theo cách thủ công.

Lưu trữ đám mây

Các ứng dụng dựa trên đám mây là nhu cầu thiết yếu trong môi trường làm việc hiện đại, ngày nay, không chỉ riêng ngành thiết kế. Tất cả các dự án của bạn được lưu trên đám mây, có thể truy cập và làm việc tiện lợi mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối Internet. Khi bạn làm việc trong Adobe Express, tất cả các dự án và thay đổi của bạn sẽ tự động được lưu trong thời gian thực (bạn không cần phải quan tâm đến việc nhấn nút lưu).

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng nhiều thiết bị để truy cập Adobe Express hoặc tận dụng tối đa lợi thế của web và ứng dụng dành cho thiết bị di động ( sẽ nói thêm về những thiết bị đó sau ). Chúng tôi đã kiểm tra mức độ đồng bộ hóa của các dự án trên các thiết bị trong một thử nghiệm đơn giản.

Thử nghiệm: Chúng tôi đã tạo một thiết kế mới, thực hiện một vài thay đổi và ngay lập tức đóng trình duyệt để mô phỏng sự cố máy tính.
Kết quả: Khi mở Adobe Express trên một thiết bị khác, chúng tôi phát hiện ra rằng tất cả các thay đổi của mình đã được lưu.

Xem thêm: Microsoft Teams Premium – Cắt giảm chi phí và tăng năng suất do AI cung cấp

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng hoạt động đồng thời trên hai thiết bị không gây ra bất kỳ sự cố nào. Sau khi làm việc trên một cái, bạn có thể chuyển đổi, để cái đầu tiên mở và tất cả những gì bạn phải làm là làm mới trang để xem tất cả các thay đổi mới.

Mẫu đẹp

Adobe Express cung cấp các mẫu lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người không chuyên, giúp họ có một khởi đầu thiết kế tốt. Và ngay cả những chuyên gia cũng được hưởng lợi từ chúng bằng cách lấy ý tưởng từ những người sáng tạo khác hoặc đơn giản là tăng tốc công việc của họ.

Dựa trên bố cục thiết kế bạn chọn lúc đầu, bạn có thể duyệt qua Instagram, Facebook, Youtube và nhiều mẫu khác. Thật ngạc nhiên, không có phần dành riêng cho bố cục và mẫu Pinterest, mặc dù bạn có thể tìm thấy một số bằng cách nhập “Pinterest” hoặc “Ghim” vào hộp tìm kiếm.

Lập kế hoạch

Adobe Express’ Scheduler cho phép bạn kết nối các tài khoản Twitter, Instagram và Facebook của mình, do đó giúp bạn lên lịch cho các bài đăng của mình. Tính năng này được cung cấp miễn phí với gói Pro, trong khi các công cụ lập lịch trình độc lập tương tự thường có giá từ 10 đến 50 đô la mỗi tháng.

Xem thêm: Adobe chuẩn bị đưa Photoshop & Illustrator lên trình duyệt Web

Bạn có thể đặt thời gian xuất bản, thêm chú thích, tải lên một hoặc nhiều hình ảnh và thậm chí thêm biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, nó thiếu một số chức năng duy nhất cho từng nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ: bạn không thể thêm vị trí, gắn thẻ mọi người và thêm cộng tác viên mà chúng ta có thể tìm thấy trên Instagram. Thay vào đó, bạn sẽ phải thêm theo cách thủ công sau khi xuất bản.

Ứng dụng web và di động

Với nền tảng dựa trên đám mây, Adobe Express có thể làm được điều đó. Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động rất tốt và không yêu cầu điện thoại thông minh mạnh mẽ hoạt động trơn tru. Trên thực tế, làm việc với ứng dụng này dễ chịu hơn so với ứng dụng web thường bị chậm .

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là cách giúp mọi người ngay lập tức nhận ra nhãn hiệu của bạn. Nó bao gồm các logo và việc sử dụng nhất quán màu sắc và phông chữ. Và đây chính xác là những gì Adobe Express cho phép bạn làm.

Bạn có thể tạo nhiều nhãn hiệu, điều này hữu ích cho các nhà thiết kế làm việc cho nhiều khách hàng hoặc trên nhiều dự án. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải lên biểu trưng của mình và chọn màu sắc cũng như phông chữ. Làm tất cả những điều này cho phép bạn nhanh chóng truy cập tài sản thương hiệu của mình khi tạo thiết kế mà không phải thiết lập chúng mỗi lần.

Adobe Express miễn phí so với Adobe Express cao cấp

Adobe Express có sẵn với hai gói: Miễn phí và Cao cấp. Sự khác biệt chính giữa chúng là gói Miễn phí chỉ cung cấp cho bạn một phần nhỏ các mẫu, hình ảnh Adobe Stock, lưu trữ đám mây và các công cụ chỉnh sửa mà gói Premium cung cấp.

Gói Miễn phí (khác với bản dùng thử cao cấp miễn phí) cho phép bạn truy cập vào một phiên bản giới hạn của Adobe Express, đủ để tạo hầu hết đồ họa và kiểm tra nền tảng trước khi quyết định kỹ lưỡng về gói Cao cấp. Nhưng nếu bạn không cần phiên bản Premium, bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí mãi mãi mà không có ràng buộc nào.

Mặc dù phiên bản Miễn phí đã rất mạnh mẽ, nhưng phiên bản Premium là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn các tính năng nâng cao. Với 9,99 đô la/tháng (hoặc 99,99 đô la/năm, rẻ hơn 20%), bạn có thể sử dụng toàn bộ bộ sưu tập 160 triệu ảnh Adobe Stock–để tham khảo, đăng ký 10 lượt tải xuống mỗi tháng có giá 29,99 đô la/tháng, nhưng với Express, bạn sẽ nhận được tất cả đều miễn phí. Đừng quên rằng bạn cũng có thể dùng thử Adobe Express miễn phí trong 30 ngày, trong thời gian đó bạn có thể truy cập tất cả các tính năng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tất cả các Phông chữ Adobe, mẫu cao cấp và nội dung thiết kế, thiết lập thương hiệu và chuyển đổi tệp thành PDF. Nếu bạn nghiêm túc về việc thiết kế các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, bạn sẽ thích các công cụ lên lịch cho phép bạn lập kế hoạch và xuất bản các bài đăng trước nhiều tháng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, giờ đây nó có thể được tích hợp với Instagram, Facebook và Twitter.

Một điểm khác biệt lớn nữa giữa gói Miễn phí và gói Cao cấp là gói sau cung cấp cho bạn 100GB dung lượng lưu trữ đám mây, đủ cho hàng nghìn thiết kế. Gói miễn phí cũng không keo kiệt với 2GB, rất nhiều vì bạn không phải trả bất cứ thứ gì.

Đặc tínhAdobe Express miễn phíAdobe Express Premium
Mẫu, thư viện thiết kếGiới hạn ✓
Tài nguyên Adobe StockGiới hạnhơn 160 triệu font
Adobe Font ✓ ✓
Web và thiết bị di độngGiới hạn
Lưu trữ đám mây2GB100GB
Chỉnh sửa và hiệu ứngBasicPremium
Xây dựng thương hiệu
Chuyển đổi và xuất sang PDF
Thư viện Creative Cloud
Tự tạo mẫu của mình

Liên hệ hỗ trợ thông tin các sản phẩm Adobe tại GADITI:

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

13 + 4 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat Pro for Teams Subscription License

Adobe Acrobat Pro for Teams Subscription License

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF. Adobe Acrobat Pro for Teams là một giải pháp PDF toàn diện với đầy đủ khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa, các tính năng ký điện tử nâng cao cùng nhiều tính năng khác. Acrobat Pro...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Các gói Adobe Acrobat cho cá nhân

Các gói Adobe Acrobat cho cá nhân

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.