Microsoft ra mắt Teams Essentials mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tháng Mười Hai 26, 2021

20 tháng qua là khoảng thời gian thách thức đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Họ đã phải điều chỉnh gần như mọi hoạt động vận hành hàng ngày để thích ứng và thường xuyên thiếu các công cụ và công nghệ quan trọng. Thế giới sẽ không thể quay lại với cách làm việc như trước đây, vì vậy các doanh nghiệp nhỏ cần có những giải pháp được thiết kế chuyên biệt để họ có thể phát triển trong điều kiện bình thường mới này.

Xem thêm: Bạn cần biết gì về cuộc gọi trên Microsoft Teams

Hôm nay, chúng tôi chính thức giới thiệu Microsoft Teams Essentials. Đây là gói dịch vụ độc lập đầu tiên của Microsoft Teams được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần như: cuộc gọi video nhóm không giới hạn trong tối đa 30 giờ, trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu và thiết lập lịch làm việc. Chỉ với $4 USD một người dùng mỗi tháng, đây là giải pháp toàn diện và có giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Teams Essentials được phát triển riêng cho doanh nghiệp nhỏ

Với Teams Essentials, các doanh nghiệp nhỏ như nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ hay các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể dễ dàng họp nhóm, cộng tác, giao tiếp và phục vụ khách hàng theo những cách mới.

Một trong số các khách hàng của chúng tôi, Bristol Dental Specialists – phòng khám nha khoa có trụ sở tại Vương quốc Anh – đã bắt đầu sử dụng Teams từ năm ngoái. Với Teams, các bác sĩ và nhân viên của Bristol có thể thăm khám trực tuyến cho bệnh nhân hay cộng tác trực tuyến với đồng nghiệp, nhờ đó họ không chỉ duy trì được hoạt động, mà còn cung cấp dịch vụ nhanh hơn, thân thiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

“Giao tiếp và trao đổi thông tin là hoạt động rất quan trọng. Nhờ Teams, chúng tôi đang phối hợp cùng nhau hiệu quả hơn bao giờ hết để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc với tiêu chuẩn tạo nên thương hiệu của chúng tôi.” – Bà Rebecca Metcalfe, Điều phối viên Điều trị Cấp cao của Bristol Dental Specialists.

Không chỉ các doanh nghiệp nhỏ truyền thống có nhu cầu đối với các công cụ giao tiếp giá cả phải chăng. Các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tôn giáo, trường học và các nhóm cộng đồng cũng đang gặp nhiều khó khăn để tìm ra một phương thức kết nối và cộng tác hiệu quả.

Điều các tổ chức và doanh nghiệp nhỏ này cần là sự nhanh chóng và tiện lợi trong bước thiết lập. Teams Essentials hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này do việc cài đặt không đòi hỏi phải có chuyên môn về công nghệ thông tin. Teams Essentials cũng cho phép những người có hoặc không có tài khoản Teams tham gia vào cuộc trao đổi một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mặc dù chúng tôi vẫn cung cấp song song phiên bản Microsoft Teams miễn phí, nhưng Teams Essentials sẽ được cung cấp thêm các tính năng mở rộng, ví dụ như thời gian cuộc họp dài hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Thời gian cuộc họp dài hơn cùng các tính năng dễ sử dụng

Nếu không có các công cụ giao tiếp phù hợp, việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng và đối tác có thể là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Teams Essentials có đầy đủ các tính năng hiện có của Teams, cộng thêm các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và các nhóm cộng đồng như:

 •  Thời gian họp dài hơn—Với thời gian cuộc họp có thể kéo dài tới 30 tiếng, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian khi tổ chức các cuộc họp, cho dù là họp giữa 2 người hay theo nhóm.
 •  Cho phép số lượng người tham gia lớn hơn—Teams Essentials có thể đưa mọi người vào cùng một phòng họp ảo nhờ sức chứa tối đa 300 người tham gia.
 • Tích hợp lịch—Ngoài tích hợp với lịch Outlook, giờ đây người dùng còn có thể tích hợp lịch Google vào Microsoft Teams. Nhờ vậy, người dùng vẫn có thể sử dụng công cụ lịch biểu hiện tại của mình để luôn cập nhật và quản lý các cuộc họp. (Tính năng tích hợp lịch Google sẽ ra mắt trong thời gian tới.)
 • Gửi thư mời họp đơn giản, dễ dàng—Mời mọi người tham gia cuộc họp chỉ bằng vài thao tác đơn giản: thêm người dùng vào thư mời họp trên Teams bằng cách nhập địa chỉ email. Người được mời sẽ nhận được một thư mời họp kèm theo một đường link tham gia họp. Và nếu họ không có tài khoản Teams, cuộc họp sẽ được mở trực tiếp trong trình duyệt mà không cần các bước đăng ký, đăng nhập hoặc cài đặt.
 • Công cụ tương tác—Các công cụ và tính năng hỗ trợ cuộc họp chuyên nghiệp như sảnh họp, nền ảo, chế độ Together, phụ đề trực tiếp, bày tỏ cảm xúc trực tiếp, v.v. sẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ tổ chức các cuộc họp có tính tương tác cao.

Khả năng kết nối các công cụ hiện có và lưu trữ nội dung tại một nơi

Teams Essentials đơn giản hóa hoạt động trao đổi thông tin tại các doanh nghiệp nhỏ bằng một giải pháp duy nhất giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là duy trì ngữ cảnh. Teams Essentials có các công cụ giúp người dùng làm việc hiệu quả với bất kỳ ai, như ứng dụng Office phiên bản web, chia sẻ tệp, trò chuyện nhóm, quản lý tác vụ, v.v.

Dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn—Đừng lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ hoặc mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Teams Essentials giúp người dùng dễ dàng đồng chỉnh sửa tài liệu, xem và lưu trữ các tệp Office 365, bên cạnh đó cung cấp tổng dung lượng lưu trữ là 10 gigabyte (GB), gấp đôi dung lượng của phiên bản Teams miễn phí.

 • Duy trì ngữ cảnh trò chuyện—Tất cả các cuộc trò chuyện trong Teams sẽ luôn được lưu lại, giúp người dùng duy trì trò chuyện mà không phải tìm hiểu lại lịch sử hay ngữ cảnh câu chuyện. Người dùng vẫn có thể tiếp tục trao đổi ngay cả khi cuộc họp kết thúc.
 • Mẫu trò chuyện nhóm dành cho doanh nghiệp nhỏ—Nhanh chóng bắt đầu một dự án nhóm và tổ chức các cuộc họp với bất kỳ ai, giao nhiệm vụ cho thành viên nhóm và tạo các cuộc thăm dò để nhận phản hồi nhanh chóng, tất cả ở tại một nền tảng, giúp nâng cao năng suất làm việc. (*Sắp có trên phiên bản ứng dụng máy tính và web.)
 • Trò ​​chuyện, gặp gỡ và cộng tác với bất kỳ ai—Cho dù làm việc với người trong hay ngoài tổ chức, dù người dùng sử dụng tài khoản Teams hay số điện thoại để kết nối, trải nghiệm trò chuyện và cộng tác sẽ đều diễn ra ở một nơi. Không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khi đang làm việc trong một dự án với công ty bên ngoài.
 • Dashboard trong ứng dụng di động—Chỉ cần nhấp vào chế độ xem dashboard trong cuộc trò chuyện giữ hai người hoặc cuộc trò chuyện nhóm để truy cập nhanh chóng vào tất cả nội dung được chia sẻ. Các nội dung này đã được sắp xếp gọn gàng vào các danh mục như vị trí, ảnh, tệp, danh sách công việc, sự kiện sắp tới, liên kết web, v.v.

Teams Essentials mang đến những giá trị và sự hỗ trợ mà các doanh nghiệp nhỏ cần

Chi phí là tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp cũng như các nhóm cộng đồng. Microsoft Teams Essentials tự tin mang đến nhiều giá trị nhất với mức giá tốt nhất. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với ứng dụng và tăng năng suất làm việc.

 • Khai thác tối đa các công cụ —Với bộ tính năng trao đổi thông tin phong phú và chi phí thấp nhất trên thị trường, ở mức $4 cho mỗi người dùng mỗi tháng, Teams Essentials mang đến giá trị vượt trội cho các công ty nhỏ và các nhóm cộng đồng.
 • Hỗ trợ từ Microsoft—Teams Essentials được hỗ trợ bởi Microsoft và vận hành trên đám mây Azure. Điều này có nghĩa là người dùng có thể yên tâm về khả năng bảo mật, độ tin cậy, hiệu suất và dịch vụ hỗ trợ. Microsoft sẵn sàng cung cấp các trợ giúp về công nghệ—trong phạm vi ngân sách của người dùng.

Xem thêm: So sánh Microsoft Teams miễn phí và có phí

Theo Microsoft.com

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

8 + 9 =

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

Hewlett Packard Enterprise (HPE.N) đã đạt được thỏa thuận mua lại Juniper Networks (JNPR.N) với mức giá khoảng 14 tỷ USD, tương đương 40 USD/cổ phiếu. HPE dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ này vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2025, sau khi bắt đầu đám phán vào ngày 8 tháng...

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Rất nhiều công ty công nghệ lớn đều có mô hình AI của riêng mình và Microsoft cũng không ngoại lệ. Mô hình AI của nó được gọi là "Copilot" và bạn có thể đã thấy nó trên Windows 11 hoặc trong Microsoft Office. Nhưng Copilot là gì và bạn có thể làm gì với nó? Cùng...

Có nên nâng cấp AutoCAD 2024?

Có nên nâng cấp AutoCAD 2024?

AutoCAD bản quyền là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực CAD của hãng Autodesk, được các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về kiến trúc, thiết kế, công trình tin dùng để tạo ra các bản vẽ 2D, 3D cho các dự án của họ. Với nhiều bộ công cụ linh hoạt cho hầu hết các lĩnh vực, kèm...

Bkav AI View và ESE chính thức kết hợp phân phối camera tại Hàn Quốc

Bkav AI View và ESE chính thức kết hợp phân phối camera tại Hàn Quốc

Ngày 6/11/2023, đại diện đối tác ESE Hàn Quốc đã có buổi làm việc tại văn phòng Tập đoàn công nghệ Bkav, chính thức đặt vấn đề đưa công nghệ của AI View ứng dụng tại thị trường Hàn Quốc. Trước đó, vào tháng 1/2023, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dòng...