Microsoft Defender for Office 365 bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp

Tháng Chín 26, 2022

Theo thống kê từ Microsoft, 63% các hoạt động xâm nhập dữ liệu được xác nhận liên quan đến việc sử dụng mật khẩu dễ đoán hay bị đánh cắp. Hơn 80% nhân viên sử dụng các phần mềm không được phê duyệt bởi tổ chức để phục vụ cho công việc. Trước các mối đe dọa nguy hiểm ngày càng trở nên phức tạp và liên tục, bộ giải pháp Microsoft Defender for Office 365 sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn bộ ứng dụng Office trước các mối đe dọa nâng cao.

Microsoft Defender for Office 365 là gì?

Microsoft Defender for Office 365 là bộ giải pháp bảo vệ doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công tinh vi từ nhiều ứng dụng, email, liên kết (URL)… có hại trong thời gian thực. Với giải pháp được tích hợp thông minh với nhiều khả năng báo cáo và theo dõi URL, cung cấp cho quản trị viên thông tin chi tiết về những xâm nhập dữ liệu xảy ra trong doanh nghiệp.

Microsoft Defender for Office 365 bao gồm:

 • Threat protection policies (Chính sách bảo vệ khỏi mối đe dọa): Xác định chính sách bảo vệ khỏi mối đe dọa để đặt mức độ bảo vệ thích hợp cho doanh nghiệp.
 • Reports (Báo cáo): Xem báo cáo theo thời gian thực để theo dõi hiệu suất của Defender for Office 365 trong doanh nghiệp.
 • Threat investigation and response capabilities (Điều tra và khả năng ứng phó với mối đe dọa): Sử dụngcác công cụ hiện đại nhất để điều tra, mô phỏng và ngăn chặn các mối đe dọa. 
 • Automated investigation and response capabilities (Khả năng điều tra và phản hồi tự động): Tiết kiệm thời gian và công sức điều tra và giảm thiểu các mối đe dọa.

Tính năng chính của Microsoft Defender for Office 365

Microsoft Defender for Office 365 giúp các doanh nghiệp bảo mật mọi dữ liệu bằng cách cung cấp một loạt các khả năng toàn diện: 

 • Ngăn ngừa: Ngăn ngừa các cuộc tấn công dựa trên số lượng và hướng mục tiêu, bao gồm xâm phạm email doanh nghiệp, lừa đảo qua mạng để lấy cắp thông tin, mã độc tống tiền và phần mềm độc hại với sự trợ giúp của hệ thống lọc mạnh mẽ.
 • Phát hiện: Phát hiện nội dung độc hại, đáng ngờ và các loại tấn công tương tự để xác định các chiến dịch được thiết kế nhằm vượt qua tầng bảo vệ bằng AI.
 • Điều tra và tìm kiếm: Theo dõi các cuộc tấn công trên Microsoft 365 với chức năng tìm kiếm nâng cao giúp xác định, ưu tiên và điều tra mối đe dọa.
 • Ứng phó và khắc phục: Tăng cường tính thực dụng và độ hiệu quả của nhóm bảo mật bằng các chức năng ứng phó sự cố và khả năng tự động hóa sâu rộng.
 • Nâng cao nhận thức và đào tạo: Xây dựng nhận thức của người dùng bằng các chức năng mô phỏng và đào tạo phong phú, cùng các trải nghiệm được tích hợp trong ứng dụng.
 • Vị thế bảo mật: Sử dụng các mẫu được đề xuất và thông tin chuyên sâu về cấu hình để giúp tổ chức duy trì được tính bảo mật.

Lợi ích của Microsoft Defender for Office 365

Microsoft Defender for Office 365 mang đến khả năng bảo mật toàn diện và đơn giản, giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn và tập trung vào những công việc quan trọng, tích hợp các biện pháp bảo vệ chống mối đe dọa cho toàn bộ Office:

 • Bảo vệ Office 365 từ gốc: Bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa không xác định, kiểm tra các tệp đính kèm hay các liên kết truy ra nội dung độc hại. Giải pháp được tích hợp sẵn sẽ đơn giản hóa hoạt động quản trị, giảm tổng chi phí sở hữu và tăng năng suất làm việc cho nhân viên. 
 • Công nghệ AI và tự động hóa hàng đầu: Bằng cách xác định và chặn các tệp độc hại trong các website, nhóm hay thư viện tài liệu, Microsoft Defender for Office 365 bảo vệ doanh nghiệp tối đa khi người dùng chia sẻ tệp dữ liệu. Quy mô và hiệu suất có một không hai cùng các quy trình tự động mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu quả của bộ phận hoạt động bảo mật.
 • Phương pháp tiếp cận toàn diện: Áp dụng các thuật toán trong bảo mật để phát hiện mạo danh nâng cao, ngăn chặn được các cuộc tấn công lừa đảo và kho dữ liệu doanh nghiệp. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh được Microsoft phát triển để bảo vệ các tổ chức khỏi các cuộc tấn công trong toàn bộ chuỗi tiêu diệt.

Các gói bản quyền Microsoft Defender for Office 365

Hiện có 2 phiên bản là Microsoft Defender for Office 365 Plan 1 có sẵn khi doanh nghiệp mua gói Microsoft 365 Business Premium. Và Microsoft Defender for Office 365 Plan 2 được bao gồm trong Office 365 E5, Office 365 A5, Microsoft 365 E5 Security và Microsoft 365 E5.

Microsoft Defender for Office 365 Plan 1 xác định hành vi và mức độ bảo vệ đối với các mối đe dọa:

 • Tệp đính kèm an toàn: Bảo vệ hệ thống tin nhắn của người dùng bằng cách kiểm tra tệp đính kèm email tìm ra nội dung độc hại.
 • Liên kết an toàn: Xác minh theo thời gian nhấp chuột vào các URL, các liên kết được quét cho mỗi lần nhấp chuột, liên kết an toàn vẫn truy cập được và liên kết độc hại bị chặn ngay.
 • Bảo vệ tệp đính kèm cho SharePoint, OneDrive và Microsoft Teams: Bảo vệ doanh nghiệp khi người dùng cộng tác hay chia sẻ tệp, xác định và chặn các tệp độc hại trong nhóm và thư viện tài liệu.
 • Bảo vệ chống lừa đảo: Nỗ lực phát hiện mạo danh người dùng bằng cách áp dụng các thuật toán, phát hiện mạo danh nâng cao để ngăn chặn cuộc tấn công lừa đảo.
 • Phát hiện trong thời gian thực: Báo cáo thời gian thực cho phép người dùng được ủy quyền xác định và phân tích mối đe dọa.

Microsoft Defender for Office 365 Plan 2 bao gồm các công cụ điều tra và ứng phó mối đe dọa tốt nhất:

 • Theo dõi mối đe dọa: Cung cấp các thông tin mới nhất các vấn đề an ninh mạng, từ đó thực hiện biện pháp đối phó trước khi nó trở thành mối đe dọa đối với doanh nghiệp.
 • Threat Explorer: Báo cáo trong thời gian thực cho phép người dùng xác định và phân tích mối đe dọa gần nhất.
 • Điều tra và phản hồi tự động: Các khả năng có sẵn cho phép người dùng có thể tự động hóa các nhiệm vụ điều tra nhất định, giúp nhóm hoạt động bảo mật có thể hoạt động hiệu quả hơn.
 • Huấn luyện mô phỏng cuộc tấn công: Người dùng có thể chạy các tình huống thực tế trong doanh nghiệp để xác định những lỗ hổng, từ đó tìm ra cách giải quyết tức thời.

Liên hệ tư vấn mua Microsoft bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 1 =

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.