Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Tháng Sáu 24, 2024

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot nhận tín hiệu từ dữ liệu liệu quy mô lớn và thông tin về các rủi ro, mối đe dọa, bao gồm hơn 78 nghìn tỷ tín hiệu bảo mật do Microsoft xử lý mỗi ngày, từ đó kết hợp với các mô hình ngôn ngữ lớn để cung cấp thông tin chuyên sâu phù hợp cũng như đưa ra những hướng dẫn cần thiết cho các chuyên gia.

Theo kết quả nghiên cứu của Copilot for Security, các chuyên gia bảo mật có kinh nghiệm đã phát hiện các rủi ro một cách nhanh hơn và chính xác hơn khi sử dụng Copilot và họ rất muốn tiếp tục được sử dụng:

 • Các nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm đã thực hiện công việc nhanh hơn 22% với Copilot.
 • Họ cũng ghi nhận mức độ chính xác hơn 7% trên tất cả các tác vụ khi sử dụng Copilot.
 • Đặc biệt, 97% cho biết họ muốn được tiếp tục sử dụng Copilot vào lần tiếp theo họ thực hiện cùng một tác vụ.

Nghiên cứu mới này tập trung vào các chuyên gia bảo mật có kinh nghiệm và mở rộng thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát mà chúng tôi đã công bố vào tháng 11 năm ngoái, tập trung vào các chuyên gia bảo mật mới vào nghề. Cả hai nghiên cứu đều đo lường tác động đến năng suất giữa các nhóm phân tích sử dụng Copilot for Security và nhóm không sử dụng. Kết quả tổng hợp của cả hai nghiên cứu chứng minh rằng tất cả mọi người—ở mọi cấp độ kinh nghiệm và loại hình chuyên môn—đều có thể đạt được lợi ích về mặt bảo mật với Copilot.

Copilot for Security thanh toán theo mức độ sử dụng

Hướng tới mục tiêu hỗ trợ bảo mật cho tất cả mọi người, Microsoft cũng giới thiệu mô hình cấp phép thanh toán theo mức sử dụng được cung cấp, khiến Copilot for Security được nhiều tổ chức sử dụng hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường. Với mô hình định giá linh hoạt, dựa trên mức tiêu thụ, người dung có thể bắt đầu sử dụng một cách nhanh chóng, sau đó mở rộng quy mô và chi phí theo nhu cầu và ngân sách của mình. Microsoft Copilot for Security sẽ chính thức được phát hành từ ngày 1 Tháng Tư, 2024.

Được phát hành trên toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn

Copilot for Security sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 4 năm 2024. Copilot đa ngôn ngữ và có thể xử lý các câu lệnh và phản hồi bằng tám ngôn ngữ với giao diện đa ngôn ngữ cho 25 ngôn ngữ khác nhau, nên sẵn sàng được triển khai cho tất cả các khu vực địa lý chính trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Copilot đã phát triển một hệ sinh thái toàn cầu rộng lớn với hơn 100 đối tác bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý và các nhà cung cấp phần mềm độc lập.

Những cải tiến mới trong Copilot for Security

Microsoft Copilot for Security giúp các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng, cộng tác hiệu quả hơn, và phản hồi nhanh hơn. Những tính năng mới của Copilot for Security bao gồm:

 • Bộ câu lệnh tùy chỉnh cho phép người dung tạo và lưu các câu lệnh bằng ngôn ngữ tự nhiên của riêng họ cho các luồng công việc và tác vụ bảo mật phổ biến.
 • Tích hợp kho kiến thức, trong bản xem trước, cho phép người dùng tích hợp Copilot for Security với ngữ cảnh kinh doanh của tổ chức, từ đó dễ dàng có thể tìm kiếm và truy vấn nội dung độc quyền của mình.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ hiện cho phép Copilot xử lý các câu lệnh và trả lời bằng tám ngôn ngữ khác nhau với 25 ngôn ngữ được hỗ trợ trong giao diện.
 • Khả năng tích hợp bên thứ ba từ các đối tác toàn cầu.
 • Kết nối với bề mặt tấn công bên ngoài từ bộ Microsoft Defender External Attack Surface Management để xác định và phân tích thông tin cập nhật nhất về rủi ro bề mặt tấn công bên ngoài của tổ chức.
 • Nhật ký kiểm tra Microsoft Entra và nhật ký chẩn đoán cung cấp thông tin chuyên sâu bổ sung cho điều tra bảo mật hoặc phân tích sự cố CNTT liên quan đến một người dùng hoặc sự kiện cụ thể, được tóm tắt bằng ngôn ngữ tự nhiên.
 • Báo cáo sử dụng cung cấp thông tin chi tiết về bảng điều khiển cách nhóm của tổ chức đang sử dụng Copilot để người dùng có thể xác định nhiều cơ hội tối ưu hóa hơn nữa.

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH Công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

15 + 4 =

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đây AI tiếp cận hàng triệu người sử dụng thông qua các công cụ phổ biến như ChatGPT và Microsoft Copilot. Nhưng doanh nghiệp bạn có thực sự cần trang bị hay không? Hãy cùng GADITI tìm hiểu nhé. Cơ bản về AI AI là gì? Tại sao...

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...

Tư vấn bản quyền Copilot Pro cho doanh nghiệp

Tư vấn bản quyền Copilot Pro cho doanh nghiệp

Microsoft đã cung cấp chính thức Copilot Pro tại Việt Nam vào ngày 15/01/2024. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, tại sao chúng ta cần mua bản quyền Copilot Pro cho doanh nghiệp. Microsoft mới đây đã tung ra gói Copilot Pro. Copilot của...