Lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng Microsoft 365

Tháng Hai 22, 2022

Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365 (tên cũ là Office 365 bản quyền). Dưới đây là một số lợi ích khi doanh nghiệp trang bị bản quyền

Tính hiệu quả, trực quan và dễ sử dụng

Các công cụ văn phòng cổ điển như Word, Excel, PowerPoint, OneNote dường như đã quen thuộc với người dùng. Và Microsoft 365 là bộ giải pháp tập hợp của tất cả các ứng dụng văn phòng năng suất trên.

Microsoft 365 cho phép nhiều người dùng làm việc đồng thời trong cùng một tài liệu. Tính năng được kết nối liên tục với đám mây đảm bảo mọi người dùng luôn cập nhật những thay đổi trên tài liệu và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu đó và tự động lưu lại.

Dễ dàng tạo, cộng tác và giao tiếp

Với Microsoft 365, bạn có thể tạo tài liệu trong Microsoft Teams; cộng tác trong thời gian thực với đồng nghiệp của bạn; tổ chức các cuộc họp video; tổ chức các cuộc gọi 1-1; và gửi tin nhắn tức thì. Micosoft Teams cho người dùng được chia sẻ tệp trên tất cả các ứng dụng của Microsoft 365 mà không cần gửi các tệp đính kèm email.

Làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Microsoft 365 có thể được sử dụng trên web, trên máy tính để bàn, từ ứng dụng di động. Vì vậy đừng lo lắng khi bạn đi đang ở nhà,hay đi du lịch mà không thể làm việc . Với Microsoft 365, bạn có thể làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị của bạn đang được kết nối Internet.

Xem thêm: Microsoft ra mắt Teams Essentials mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Đảm bảo an toàn bảo mật

Tính năng bảo mật thông minh của Microsoft được tích hợp trên các nền tảng. Nó sử dụng AI và tự động hóa để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mạng khẩn cấp và được thống nhất trên mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Nhờ Xác thực đa yếu tố (Multi-Factor Authentication – MFA). Tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tới 99,9% khỏi các khả năng bị xâm phạm.

Tiết kiệm thời gian, không gian và loại bỏ lỗi

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu tránh được sự phụ thuộc trong giao tiếp công việc qua email . Với Microsoft Teams :

  • Cho phép gửi tin nhắn tức thì
  • Lên lịch
  • Tham gia cuộc gọi
  • Gắn thẻ đồng nghiệp trong các kênh của Teams và nhiều hơn nữa.

Cập nhật liên tục các tính năng mới nhất

Microsoft liên tục tung ra các chức năng và sản phẩm mới. Đăng ký một trong các gói có sẵn sẽ đảm bảo bạn sẽ được tự động cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Ý tưởng thiết kế trong PowerPoint

Đề xuất ý tưởng cho các trang trình bày của bạn dựa trên nội dung và được hỗ trợ bởi máy học, ngoài việc cung cấp bố cục ban đầu, nó còn kiểm tra nội dung để chọn thiết kế phù hợp nhất.

Ứng dụng Office trên thiết bị di động

Cộng tác trên các tài liệu khi đang di chuyển với một ứng dụng di động duy nhất để xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu, bản trình bày và sổ làm việc. Trích xuất văn bản và bảng từ bản quét và hình ảnh của bạn, ký tài liệu, quét mã QR và hơn thế nữa.

Thăm dò ý kiến ​​trong Teams, Yammer, Outlook

Thiết lập cuộc thăm dò trong toàn tổ chức để đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu và mong muốn của mọi người trong nhiều ứng dụng.

PowerPoint Live Captions

Bật tính năng khi trình bày để có trải nghiệm liền mạch, toàn diện với khán giả.

Đánh dấu trang đang đọc

Cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại lần trước bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn

Cho dù là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay doanh nghiệp lớn, Microsoft 365 đều cung cấp gói dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn mua Microsoft 365 và Microsoft Office

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: info@gaditi.com
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

5 + 3 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...