Hỗ trợ kỹ thuật FortiCare và Dịch vụ RMA

Hỗ trợ kỹ thuật cấp thiết bị

Fortinet cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật FortiCare và dịch vụ ủy quyền trả lại hàng hóa (RMA) trên từng thiết bị hỗ trợ 24×7 và giải quyết vấn đề kịp thời.

Dịch vụ FortiCare bao gồm toàn bộ kết cấu bảo mật của Fortinet, cho phép một nguồn duy nhất để hỗ trợ và khắc phục sự cố. Các tùy chọn hỗ trợ linh hoạt giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian hoạt động, bảo mật và hiệu suất tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp thông qua Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật Toàn cầu của Fortinet.

Mỗi vùng có một Trung tâm Giám định được bổ sung bởi các Trung tâm hỗ trợ khu vực. Điều này giúp hỗ trợ tối đa về ngôn ngữ địa phương thuận lợi trong quá trình trao đổi.

Hỗ trợ cấp thiết bị Foundational FortiCare bao gồm:

 • Số điện thoại miễn phí toàn cầu có sẵn 24×7, tùy thuộc vào tùy chọn dịch vụ
 • Trò chuyện trên web để có câu trả lời nhanh
 • Một cổng hỗ trợ để tạo ticket
 • Quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm và dịch vụ RMA tiêu chuẩn cho ngày làm việc tiếp theo cho thiết bị

Tính năng nổi bật

Fortinet cung cấp 3 tùy chọn hỗ trợ khác nhau cho mỗi thiết bị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: FortiCare Essential, FortiCare Premium và FortiCare Elite.

Doanh nghiệp có thể linh hoạt mua các gói dịch vụ khác nhau cho các thiết bị dựa trên nhu cầu của mình.

 • FortiCare Essential là dịch vụ cấp cơ sở và được nhắm mục tiêu đến các thiết bị yêu cầu số lượng hỗ trợ hạn chế và có thể nhận phản hồi chỉ trên web vào ngày làm việc tiếp theo cho các vấn đề quan trọng cũng như không nghiêm trọng. Dịch vụ này chỉ được cung cấp cho các thiết bị FortiGate 8x trở xuống và cho các thiết bị FortiWifi cấp thấp.
 • FortiCare Premium được nhắm mục tiêu đến các thiết bị yêu cầu 24x7x365 với phản hồi trong một giờ cho các vấn đề quan trọng và phản hồi trong ngày làm việc tiếp theo cho các vấn đề không nghiêm trọng.
 • Các dịch vụ của FortiCare Elite cung cấp các thỏa thuận cấp dịch vụ nâng cao (SLA) và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Cung cấp quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ chuyên dụng. Xử lý ticket một lần chạm bởi nhóm các chuyên gia kỹ thuật.
 • Các dịch vụ FortiCare Elite có sẵn cho các thiết bị FortiGate, FortiGate VM, FortiWiFi, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP và FortiSwitch.

FortiCare Elite Portal cung cấp quyền truy cập vào một cổng trực quan với một cái nhìn thống nhất về tình trạng bảo mật và thiết bị.

Trang tổng quan có thể tùy chỉnh hoặc khách hàng có thể sử dụng các chế độ xem mặc định. Ngoài cảnh báo về tình trạng bảo mật và thiết bị, cổng thông tin cũng cung cấp các đề xuất khắc phục và vì đây là đám mây (dựa trên đó rất dễ dàng để mở rộng quy mô).

Dịch vụ RMA Premium

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Fortinet được thiết kế để ngăn ngừa sự cố và giúp bạn khôi phục nhanh chóng. Các dịch vụ RMA tiêu chuẩn của ngày làm việc tiếp theo được bao gồm trong gói hỗ trợ Premium và Elite trên mỗi thiết bị.

Các tùy chọn RMA Premium có sẵn trong dòng sản phẩm để nhanh chóng thay thế phần cứng bị lỗi. Các tùy chọn RMA Premium bao gồm làm việc cả các ngày cuối tuần và ngày lễ. Chỉ RMA trả lại và thay thế mới được bao gồm gói hỗ trợ Essential cho mỗi thiết bị. Khách hàng Essential không đủ điều kiện cho các tùy chọn RMA Premium.

Các tùy chọn RMA Premium

 • Giao hàng vào ngày hôm sau: Nếu việc trao đổi được xác nhận, thiết bị thay thế sẽ được gửi chuyển phát nhanh tới bạn, với thời gian giới hạn quốc gia áp dụng.
 • Chuyển phát nhanh bốn giờ: Thiết bị thay thế sẽ được chuyển đến tận nơi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Chuyển phát nhanh bốn giờ kèm với kỹ sư hỗ trợ trực tiếp: Thiết bị thay thế sẽ được chuyển đến tận nơi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Một kỹ sư sẽ đến trực tiếp để hỗ trợ và lắp ráp theo yêu cầu.
Hỗ trợ kỹ thuật FortiCare và Dịch vụ RMA

RMA Secure

Dịch vụ RMA Secure được thiết kế cho những khách hàng có yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ dữ liệu trong môi trường vật lý của họ. Để bảo mật tối đa, dịch vụ RMA Secure cho phép truy xuất phần cứng bị lỗi và do đó bảo vệ dữ liệu trong cơ sở của khách hàng.
Dịch vụ FortiCare RMA không có sẵn ở tất cả các địa điểm.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Fortinet/ FortiGate

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tương tự

Tư vấn mua bảng vẽ điện tử Wacom

Tư vấn mua bảng vẽ điện tử Wacom

Bảng vẽ Wacom thực sự với những người làm trong ngành thiết kế đồ họa đã không còn xa lạ gì, nhưng với những tay mơ mới bước chân vào nghề thì thực sự tìm được 1 chiếc bảng vẽ Wacom phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vậy để những người mới có thể có cái nhìn tốt hơn về...

So sánh Windows Server 2019 và Windows Server 2022

So sánh Windows Server 2019 và Windows Server 2022

Windows Server 2022 đã được Microsoft chính thức cho ra mắt vào tháng 9/2021. Windows Server 2022 được xây dựng trên nền tảng vững chắc của Windows Server 2019. Tuy nhiên, nó cải thiện sự đổi mới và chức năng trong ba lĩnh vực chính là nền tảng ứng dụng , tích hợp và...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *