Hình thức cấp phép bản quyền Windows 11

Giới thiệu về Windows 11

Windows 11 là sản phẩm cải tiến tiếp theo của Windows. Đây là bản Cấp phép bản quyền Windows 11 quan trọng nhất cho hệ điều hành Windows kể từ khi Windows 10 ra mắt.

Phiên bản này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm rất linh hoạt với nhiều điểm cải tiến tập trung vào nâng cao năng suất cho người dùng cuối.

Windows 11 được xây dựng trên cùng một nền tảng với Windows 10. Windows 11 cũng duy trì cam kết về khả năng tương thích với các ứng dụng mà Windows 10 đã đưa ra. Đối với những khách hàng đang sử dụng Microsoft 365 muốn được hỗ trợ thì FastTrack luôn sẵn sàng tiếp nhận cả Windows 11 và Windows 10.

Cách thức mua bản quyền Windows 11

Bắt đầu từ cuối năm 2021 các phiên bản Windows 11 đã được nâng cấp cho các thiết bị đủ điều kiện đang chạy Windows 10. Windows 11 cũng đang được phát hành trên các thiết bị mới đủ điều kiện.

Đối với các quản trị viên, Bạn có thể update Windows 11 qua Windows Update for Business, Microsoft Endpoint Manager và Windows Autopilot.

Đối với các thiết bị cá nhân Bạn có thể update Windows 11 thông qua Windows Update.

Tham khảo thêm thông tin về các thiết bị đủ điều kiện nâng cấp. (tại đây)

Các phiên bản Windows 11

Windows 11 Enterprise

Windows 11 Enterprise được cấp phép dưới dạng giấy phép nâng cấp từ Windows Pro. Windows 11 Enterprise có thể được cấp phép thông qua giấy phép Windows Enterprise cho mỗi thiết bị. Giấy phép Windows Enterprise E3 cho mỗi người dùng hoặc giấy phép Windows Enterprise E5 cho mỗi người dùng.

Người dùng không có thiết bị Windows Pro để nâng cấp vẫn có thể cấp phép Windows Enterprise cho các trường hợp ảo hóa từ xa bằng giấy phép Windows VDA E3 hoặc E5.

Windows 11 Enterprise E3

Windows 11 Enterprise E3 cung cấp quyền truy cập vào phiên bản Windows 11 Enterprise. Và bao gồm một bộ dịch vụ đám mây Windows mang đến khả năng bảo vệ nâng cao khỏi các mối đe dọa tinh vi về bảo mật, nhiều tùy chọn triển khai và cập nhật hệ điều hành cùng khả năng quản lý ứng dụng và thiết bị toàn diện.

Windows 11 Enterprise E5

Windows 11 Enterprise E5 có mọi tính năng của Windows 11 Enterprise E3 cộng thêm Bộ bảo vệ Microsoft dành cho thiết bị đầu cuối — một dịch vụ bảo mật giúp các doanh nghiệp phát hiện, điều tra và ứng phó với các cuộc tấn công tinh vi vào mạng của họ.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm Microsoft bản quyền và dịch vụ IT chuyên nghiệp dành cho khách hàng khối doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (2 bình chọn)

Bài tương tự

Microsoft 365 Copilot – trợ lý đồng hành trong công việc

Microsoft 365 Copilot – trợ lý đồng hành trong công việc

Hôm nay, Microsoft chính thức thông báo việc tích hợp sức mạnh của AI thế hệ tiếp theo vào các công cụ làm việc với Microsoft 365 Copilot. Hiện đang trong quá trình thử nghiệm với một số khách hàng thương mại, Copilot kết hợp sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn...

Nhận xét

0 Lời bình