Giải pháp bảo mật điểm cuối dành cho doanh nghiệp

Hệ thống Endpoint Security bảo vệ điểm cuối trên mạng hoặc trong đám mây khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Bảo mật điểm cuối được phát triển từ phần mềm chống Virus truyền thống, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm độc hại tinh vi và phát hiện các mối đe dọa Zero-day.

Quản lý an ninh hệ thống và bảo vệ nền tảng công nghệ thông tin khỏi tấn công từ virus, malware, phần mềm độc hại và hacker có thể là một trong những trách nhiệm khó khăn nhất trong bất kỳ tổ chức nào. Mỗi ngày, hàng ngàn mối đe dọa mới với nhiều hình thái khác nhau, từ thư rác, virus và mã độc. Giống như bệnh tật, công nghệ phát triển tạo điều kiện chủng vi rút phức tạp hơn và tiếp tục phát triển với nhiều hình thái đa dạng hơn. Virus, malware và phần mềm độc hại tấn công hệ thống trên nhiều địa thế khác nhau, từ USB và các tệp đính kèm Email – và lan truyền trên các phương tiện phi truyền thống.

Hệ thống Bảo mật và An toàn hệ thống, mở rộng đến bảo vệ các thiết bị đầu cuối như máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay, điện toán đám mây và hơn thế nữa, qua đó đảm bảo bảo vệ tốt nhất mức độ an toàn mọi lớp của doanh nghiệp.

Tại sao bảo mật thiết bị đầu cuối lại quan trọng?

Thiết bị đầu cuối là điểm yếu nhất trong hệ thống mạng của tổ chức. Tội phạm mạng thường khai thác cơ sở này để tấn công đánh cắp thông tin.

Trong khi đó để đáp ứng yêu cầu làm việc, thiết bị đầu cuối ngày càng gia tăng cả về số lượng và các loại. Điều này đồng nghĩa với việc những thách thức doanh nghiệp phải đối mặt cũng nhân lên đáng kể.

Do vậy, để đảm bảo an ninh mạng trong doanh nghiệp, bảo mật điểm cuối đóng vai trò quan trọng.

Bảo vệ sự tấn công khỏi Virus và Mã độc

Giải pháp bảo mật phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa độc hại khác. Doanh nghiệp và người dùng có thể có thể đảm bảo chắc chắn về giấy phép phần mềm, chất lượng sản phẩm và nhận hỗ trợ trọn đời cho giải pháp

Tối ưu hệ thống tường lửa doanh nghiệp

Giải pháp bảo vệ và đầu tư xây dựng tường lửa doanh nghiệp chống lại mọi sự xâm nhập và tấn công của virus và hacker, đảm bảo an toàn hệ thống dữ liệu doanh nghiệp.

Nhận diện rủi ro và tấn công hệ thống

Các giải pháp bảo mật cung cấp và triển khai giúp Doanh nghiệp có thể nhận diện được những rủi ro tiềm tàng và sẵn sàng nguồn lực để chống lại tấn công từ bên ngoài.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố

Sao lưu tự động một cách thuận tiện và khôi phục các tệp và dữ liệu của doanh nghiệp trong trường hợp mất mát, trộm cắp, hoặc tấn công. Tất cả dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và bảo đảm an toàn với giải pháp bảo mật.

Các giải pháp bảo mật

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới với tính năng và hiệu suất vượt trội tối ưu chống lại Virus, Trojans, Spam, Hackers và các nguy cơ trên Internet. Công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp, quét email và website, ngăn chặn và phát hiện mã độc… Các sản phẩm đặc trưng: Endpoint Protection, Small Office Security, Internet Security….

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Kaspersky tại Việt Nam

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia, được thành lập năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân. ESET có các văn phòng ở San Diego, California; Wexford, Ireland; London, Vương quốc Anh; Buenos Aires, Argentina; và Praha, Cộng Hòa Séc. Hiện nay ESET có các sản phẩm chính đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp như: Eset NOD32 Antivirus và Eset Smart Security (For Windows, Linux), Eset Cybersecurity (For Mac), Eset Mobile Security (For Symbian,Windows Mobile) và các sản phẩm khác.

Symantec là tập đoàn công nghệ chuyên sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và sẵn sàng – và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho phần mềm. Symantec đi đầu trong giải pháp bảo mật, diệt virus và phòng chống tấn công bên ngoài, bảo vệ cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Các sản phẩm nổi bật của Symantec bao gồm SYM Endpoint Protection.

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Bitdefender tại Việt Nam

McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky luôn được đánh giá cao. McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, … Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

Trend Micro là hãng giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin, tập trung vào phòng và chống các mối đe doạ về an toàn thông tin cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trend Micro đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, cung cấp cho doanh nghiệp và chính phủ một hệ thống bảo mật nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, workload trên đám mây, mạng và thiết bị cuối. Tất cả các giải pháp của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Trendmicro tại Việt Nam

Veritas là công ty được tách ra từ Symantec. Các sản phẩm chủ đạo: System Recovery Server 2013 (khôi phục dữ liệu máy chú vật lý và máy chủ ảo hóa), NetBackup 7.6 (sao lưu và bảo vệ hạ tầng ảo hóa, vật lý), InfoScale Enterprise (đơn giản hóa quá trình quản lý Oracle RAC), Backup Exec 2014 (giúp thời gian sao lưu nhanh hơn tới 100%)…

Veritas là công ty được tách ra từ Symantec. Các sản phẩm chủ đạo: System Recovery Server (khôi phục dữ liệu máy chú vật lý và máy chủ ảo hóa), NetBackup (sao lưu và bảo vệ hạ tầng ảo hóa, vật lý), InfoScale Enterprise (đơn giản hóa quá trình quản lý Oracle RAC), Backup Exec (giúp thời gian sao lưu nhanh hơn tới 100%)…

Liên hệ tư vấn và báo giá

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tư vấn mua phần mềm SQL Server bản quyền cho doanh nghiệp

Tư vấn mua phần mềm SQL Server bản quyền cho doanh nghiệp

SQL Server là gì? SQL Server là gì? SQL Server hay Microsoft SQL Server là phần mềm ứng dụng cho hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management System – RDBMS) được phát triển bởi Microsoft vào năm 1988. Nó được sử dụng để tạo, duy trì, quản...

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...