GADITI tổ chức thành công hội thảo “Tối ưu hệ thống CNTT Doanh Nghiệp với Microsoft 365”

Vào ngày 30/03/2023, GADITI cùng nhà phân phối Techdata đã tổ chức even”Tối ưu hệ thống CNTT Doanh Nghiệp với Microsoft 365″. Hội thảo này là dịp đặc biệt để Quý khách hàng có thể giao lưu trực tiếp với các chuyên gia về giải pháp Microsoft từ GADITI và Techdata về ứng dụng giải pháp Microsoft 365 trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và lắng nghe những chia sẻ chi tiết nhất của những khách hàng đang sử dụng Microsoft 365 Business trong doanh nghiệp.

Sự kiện diễn ra từ 09 giờ đến 11 giờ với sự chia sẻ của hai diễn giả là anh Trương Thái Kiệt và anh Nguyễn Huỳnh Trung Hiếu chuyên viên kĩ thuật đến từ GADITI và Techdata.

Buổi hội thảo gồm có ba nội dung chính:

  • Hợp nhất thành một giải pháp tiết kiệm chi phí để đơn giản hóa việc quản lý CNTT và giảm chi tiêu của bạn.
  • Tổng quan về ứng dụng của giải pháp Microsoft 365. Tính năng ưu việc Microsoft 365 mang lại.
  • An toàn dữ liệu cho doanh nghiệp cùng Microsoft 365.

GADITI và Techdata rất vinh hạnh khi sự kiện nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng. Những phần quà Doorgift được trao tặng Quý Khách hàng thay lời cảm ơn của Ban tổ chức sự kiện gửi đến Quý khách vì đã giành thời gian tham gia chương trình.

Với tiềm lực về công nghệ, GADITI tự tin cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ hỗ trợ thông tin các sản phẩm Microsft 365 tại GADITI:

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

GADITI là đối tác bạc PRTG tại Việt Nam

GADITI là đối tác bạc PRTG tại Việt Nam

GADITI là đối tác ủy quyền PRTG tại Việt Nam từ 11/2023. GADITI có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp giấy phép bản quyền các giải pháp giám sát hệ thống của PRTG cho khách hàng doanh nghiệp. Về PRTG Phần mềm PRTG là một hệ thống giám sát mạng và hệ thống tổng diện, có...

Những tính năng mới Windows 12 ra mắt vào 2024

Những tính năng mới Windows 12 ra mắt vào 2024

Ngay thời điểm Windows 10 được công bố, Microsoft đã tuyên bố đây sẽ là phiên bản Windows cuối cùng. Tuy nhiên chính hãng đã đi ngược lại với tuyên bố này khi ra mắt Windows 11 vào ngày 05/10 năm ngoái. Sự kiện Microsoft Ignite 2022 giới thiệu Windows 12 Cụ thể dòng...