GADITI là đối tác ủy quyền Trendmicro tại Việt Nam

Tháng Tám 28, 2021

GADITI là đối tác ủy quyền Trendmicro tại Việt Nam từ 2021. GADITI là đối tác ủy quyền Trendmicro tại Việt Nam từ 2021. GADITI có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp giấy phép bản quyền các giải pháp Trendmicro cho khách hàng doanh nghiệp.

Về Trendmicro

Trend Micro, hãng giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin, tập trung vào phòng và chống các mối đe doạ về an toàn thông tin cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Luôn giữ vị trí tiêng phong trên thị trường, Trend Micro luôn nghiên cứu và tích hợp các tiến bộ công nghệ trong việc quản lý và nhận biết các mối đe dọa để giúp cho các hệ thống liên tục hoạt động mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài sản số khỏi các phần mềm độc hại, thư rác, rò rỉ dữ liệu, và các mối đe dọa mới nhất trên môi trường Internet.

Trend Micro đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, cung cấp cho doanh nghiệp và chính phủ một hệ thống bảo mật nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, workload trên đám mây, mạng và thiết bị cuối. Tất cả các giải pháp của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Về GADITI

GADITI chính thức trở thành đối tác của Trend Micro tại Việt Nam, nhằm mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp liên tục bị tấn công trên mạng, việc bảo vệ cơ sở hạ tầng sẽ trở thành mối quan tâm cốt yếu đối với các doanh nghiệp. Bảo mật đám mây đề cập đến các quy trình, cơ chế và dịch vụ được sử dụng để kiếm soát tính bảo mật, tính tuân thủ và các rủi ro khi sử dụng.

Với sự hợp tác cùng Trend Micro, GADITI mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp.

Sản phẩm cung cấp

Trend Micro Cloud One

Trend Micro Cloud One là một bộ giải pháp dịch vụ bảo mật có thể hoạt động trên đa nền tảng từ các hệ thống được triển khai on-premise cho tới các nền tảng cloud, cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây của mình một cách rõ ràng và đơn giản. Cloud One là dịch vụ được kỹ sư Trend Micro quản lý và cập nhật thường xuyên, bao gồm một gói gồm 06 dịch vụ bảo mật được tích hợp trong cùng một giải pháp, bao gồm:

 • Workload Security: Bảo vệ thời gian chạy của khối lượng công việc (nền tảng ảo hóa, vật lý, đám mây và container).
 • Network Security: Bảo mật IPS lớp mạng đám mây.
 • Application Security: Bảo mật cho các chức năng Serverless, API và các ứng dụng.
 • Container Security: Quét các image trong Build Pipeline.
 • File Storage Security: Bảo mật cho tệp đám mây (cloud file) và dịch vụ lưu trữ đối tượng (object storage).
 • Conformity: Bảo mật đám mây và quản lý Compliance posture.

Trend Micro Apex One

Trend Micro Apex One là giải pháp kết hợp giữa của các công cụ Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối (Endpoint Detection & Response – EDR) với các chức năng phát hiện và phản hồi tự động khác. Điều này giúp người dùng tránh phụ thuộc quá nhiều vào các thao tác bằng tay.

 • Tự Động – Chuyên sâu – Bảo vệ tất cả trong một Tự Động: Trend Micro Apex One cung cấp khả năng phát hiện và đối phó với những mối đe dọa đang ngày càng gia tăng trên internet, bao gồm cả mã độc ẩn danh và mã độc tống tiền mới nhất.
 • Bảo vệ tất cả trong một: Apex One cung cấp khả năng phát hiện, tiêu diệt và phân tích chuyên sâu mối đe dọa bảo mật chỉ với một giải pháp duy nhất. Khả năng đáp ưng linh hoạt phù hợp với việc triển khai cả từ xa lẫn tại chỗ.
 • Chuyên Sâu: Khả năng phân tích sâu sắc những rủi ro, điều tra mở rộng và khả năng hiện thị tập trung thông qua công cụ EDR tiên tiến, tích hợp SIEM mạnh mẽ cùng bộ mã nguồn API mở. Khả năng phân tích mối đe dọa thông qua hệ thống tích hợp EDR hoặc tăng cường thêm các biện pháp bảo mật bằng khả năng tự chọn thông qua hệ thống MDR.

Trend Micro Vision One

Trend Micro Vision One có khả năng phát hiện và ứng phó trên toàn bộ email, điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc trên đám mây và hệ thống mạng thông qua một nền tảng Trend Micro Vision One duy nhất.

Trend Micro Worry – Free Business

Trend Micro Worry – Free Business cung cấp sự nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản để dễ dàng quản lý và bảo vệ một cách toàn diện, cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu. Chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ còn bạn chỉ việc kinh doanh mà không cần lo lắng.

Bảo vệ các mối đe dọa từ Web Worry – Free Business Security tổ chức công nghệ bảo mật ngăn chặn mối đe dọa web trước khi chúng đến kinh doanh mà không làm chậm máy tính.

 • Smart Scan Worry – Free Business Security quét nhanh hơn , cập nhật nhanh hơn trong khi giảm thiểu tác động đến hiệu suất theo thời gian
 • Chống đánh cắp dữ liệu Worry – Free Business Security ngừng thông tin doanh nghiệp tư nhân được chia sẻ thông qua ổ đĩa USB và các thiết bị lưu trữ khác kèm theo cũng như trong các tin nhắn
 • Kiểm soát thiết bị Worry – Free Business Security ngăn chặn mất thông tin thông qua email
 • Bảo vệ thư rác Toàn diện Worry – Free Business Security nâng cao bảo vệ các máy tính , máy chủ, và máy chủ email với một giải pháp tích hợp, duy nhất . Ngoài ra, cung cấp tính năng chống thư rác nhiều lớp tích hợp máy chủ Exchange. Một giao diện điều khiển cho nhiều khách hàng , nhiều giải pháp (quản lý từ xa Worry -Free )

Trend Micro TippingPoint

Trend Micro TippingPoint – hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) & bảo vệ chống lại các mối đe doạ thời gian thực mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Phòng ngừa trước mối đe dọa

Trend Micro TippingPoint Threat Protection System (TPS) được triển khai nội tuyến có khả năng kiểm tra và chặn tất cả các hướng của lưu lượng (inbound, outbound và lateral) trong thời gian thực để bảo vệ khỏi các lỗ hổng đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ.

Thông tin chi tiết về mối đe dọa và thứ tự ưu tiên cho hành động

Khả năng hiển thị và cái nhìn sâu sắc thông tin là yếu tố quan trọng để đưa ra các quyết định chính sách bảo mật tốt nhất. TippingPoint cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ trên mạng của doanh nghiệp và cung cấp thông tin chi tiết, ngữ cảnh cần thiết để đo lường và thúc đẩy mức độ ưu tiên hành động trước các mối đe dọa.

Thực thi và khắc phục trong thời gian thực

Bảo vệ mạng từ biên, tới trung tâm dữ liệu và cloud theo thời gian thực và thực thi nội tuyến, tự động củng cố các hệ thống dễ bị tấn công. Kiến trúc Threat Suppression Engine (TSE) thực hiện kiểm tra lưu lượng gói tin sâu nội tuyến tốc độ cao và thiết kế mô-đun của thiết bị được xây dựng theo mục đích cho phép hội tụ các dịch vụ bảo mật bổ sung.

Vận hành đơn giản

Với các tùy chọn triển khai linh hoạt, dễ dàng thiết lập và quản lý thông qua giao diện quản lý tập trung, TippingPoint cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa ngay lập tức và liên tục với các cài đặt được đề xuất sẵn có.

Tại sao chọn GADITI?

 • Tư vấn, đưa giải pháp và kế hoạch rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí hợp lí.
 • Chế độ sau bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

4 + 6 =

Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 01/5 là những ngày vui trọng đại của đất nước, trong dịp lễ này, GADITI kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có những ngày nghỉ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Chi tiết lịch nghỉ như sau: Thời gian nghỉ: 27/04/2024 – 01/05/2024....

Thông báo nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Thông báo nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

GADITI VIỆT NAM xin thông báo về việc nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024 để tưởng nhớ công đức của các Vua Hùng. Thời gian nghỉ: Ngày Thứ 5, ngày 18 tháng 04 năm 2024. Thời gian đi làm trở lại: Thứ 6, ngày 19 tháng 04 năm 2024 Quý khách hàng và đối tác vui...

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác, Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ 2023 sẽ qua đi và một một năm mới 2024 đầy niềm vui và hi vọng mới lại về. Năm 2023 là một năm đầy thử thách và bức phá đối với tập thể GADITI. Với những thành quả đáng tự hào, GADITI sẵn sàng...

Thông báo nghỉ tết dương lịch 2024

Thông báo nghỉ tết dương lịch 2024

Năm 2023 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong ngày đầu tiên của năm 2024. GADITI xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên GADITI một năm mới – năm 2024 “Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”. GADITI xin chân thành cảm...