GADITI là đối tác phân phối Bkav tại Việt Nam

GADITI là đối tác phân phối Bkav tại Việt Nam
Viết bởi gaditi

Về Bkav

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone, thiết bị điện tử thông minh, Smart City và AI camera. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Với kim chỉ nam, phát triển khoa học công nghệ giúp đất nước giàu mạnh, nâng tầm tự chủ, uy tín và thương hiệu quốc gia, Tập đoàn Bkav tự nhận về mình sứ mệnh xây dựng và bảo vệ đất nước bằng khoa học, công nghệ. Những việc nào hữu ích cho xã hội, sử dụng đến công nghệ thì nhất định Bkav sẽ làm, bất kể đó là việc gì. Mục tiêu là phát triển đất nước dựa vào công nghệ, đưa Việt Nam trở thành con rồng thứ 5 của châu Á.

Smartphone là tinh hoa của công nghệ cao, hội tụ các công nghệ thiết kế điện tử, thiết kế cơ khí, thiết kế kiểu dáng công nghiệp, công nghệ phần mềm, công nghệ camera, công nghệ âm thanh, công nghệ ăng-ten, công nghệ bảo mật, công nghệ sản xuất. Bkav tiên phong xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa AI vào camera trên smartphone. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Về an ninh mạng, Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới công bố phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt (9/2008). Hiện, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Về GADITI

GADITI chính thức trở thành đối tác của Bkav tại Việt Nam, nhằm mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp liên tục bị tấn công trên mạng, việc bảo vệ cơ sở hạ tầng sẽ trở thành mối quan tâm cốt yếu đối với các doanh nghiệp. Bảo mật đám mây đề cập đến các quy trình, cơ chế và dịch vụ được sử dụng để kiếm soát tính bảo mật, tính tuân thủ và các rủi ro khi sử dụng.

Với sự hợp tác cùng Bkav, GADITI mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu của quý khách hàng.

Sản phẩm cung cấp

Bkav Pro AI
Bkav Endpoint AI
Bkav Pro Mobile

Bkav Pro AI là gì?

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật, là phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn.

Bảng tính năng Bkav Pro

Quét virus trong bộ nhớDiệt Trojan, BackDoor
Chống rò rỉ thông tin – Anti LeakPhòng vệ dựa trên cộng đồng – BCOS
Giao dịch online an toàn – Safe PaymentPhát hiện thông minh Rootkit – Anti Rootkit
Chống phần mềm gián điệp – Anti KeyloggerPhòng vệ dựa trên cộng đồng – BCOS
Quét theo lịchBàn phím ảo – Virtual Keyboard
Hoạt động ở chế độ nềnChống hacker xâm nhập kiểm soát máy tính
Tải phần mềm an toàn – Safe DownloadNgăn chặn virus lây qua chat
Cập nhật tự độngBảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full Protection
Bảo vệ RegistryBảo vệ truy cập web – Site Advisor
Tường lửa cá nhânChặn web đen – Parental Control
Tự phòng vệĐánh chặn theo hành vi – HIPS
Quét sâuThực thi an toàn – Safe Run
Quét thông minhBảo vệ USB – USB Protection
Quét nhanhTối ưu hóa bộ nhớ
Quét file nénDiệt virus siêu đa hình
Diệt phần mềm Quảng cáo – Anti AdwareDiệt virus lây sâu vào hệ thống
Chống giả mạo các phần mềm virus – Anti Fake AVChống virus mã hóa tống tiền – Anti Ransomware
Bảo vệ thời gian thực – Realtime ProtectionDuyệt Facebook an toàn – Safe Facebook
Nhận diện dựa trên độ tín nhiệmHỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Live Connect
Số điện thoại hỗ trợ dành riêngEmail hỗ trợ dành riêng

Bkav Pro có các phiên bản phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

 • Bkav Pro Internet Security AI: sử dụng cho 1 PC/1 năm Giá: 299.000 VNĐ
 • Bộ 3 thẻ Bkav Pro Internet Security AI: sử dụng cho 3 PCs/1 năm Giá: 598.000 VNĐ
 • Bộ 5 thẻ Bkav Pro Internet Security AI: sử dụng cho 5 PCs/1 năm Giá: 889.000 VNĐ

Bkav Pro Mobile là gì?

Phần mềm bảo mật Smartphone tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn, đảm bảo an toàn giao dịch ngân hàng, chặn 100% tin nhắn rác, diệt virus không cần mẫu nhận diện

Phần mềm bảo mật Smartphone tốt nhất

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI tích hợp trên Bkav Pro Mobile tự động phát hiện các phần mềm độc hại, hay những dòng virus mới mà không cần cập nhật mẫu nhận diện, mang đến khả năng bảo vệ tốt nhất cho smartphone của bạn

Bkav Pro Mobile còn được trang bị nhiều tính năng bảo mật cao cấp: Chống trộm, Tìm vị trí điện thoại, Chặn nghe lén, Ẩn nội dung riêng tư…

Tại sao chọn GADITI?

 • Tư vấn, đưa giải pháp và kế hoạch rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí hợp lí.
 • Chế độ sau bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật Bkav

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

GADITI là đối tác bạc PRTG tại Việt Nam

GADITI là đối tác bạc PRTG tại Việt Nam

GADITI là đối tác ủy quyền PRTG tại Việt Nam từ 11/2023. GADITI có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp giấy phép bản quyền các giải pháp giám sát hệ thống của PRTG cho khách hàng doanh nghiệp. Về PRTG Phần mềm PRTG là một hệ thống giám sát mạng và hệ thống tổng diện, có...

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2023

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2023

Kính gửi Quý Khách Hàng, Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9, cũng như có thể hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất trong việc giao dịch và hợp tác. GADITI xin được thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau: Thời gian nghỉ: Thứ Sáu – 01.09.2023 Thời gian đi...

Thông báo cập nhật chính sách dữ liệu cá nhân

Thông báo cập nhật chính sách dữ liệu cá nhân

Kính gửi Quý Khách hàng, GADITI xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc Công ty áp dụng Chính sách Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân (“Chính sách”) theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP v/v bảo vệ dữ liệu cá nhân (“BVDLCN”) được ban hành bởi Chính phủ. Trong quá trình thiết...