Dịch vụ cài đặt, triển khai và di chuyển máy chủ

Dịch vụ cài đặt, triển khai và di chuyển máy chủ
Viết bởi gaditi

Dịch vụ cài đặt Server (máy chủ) cho doanh nghiệp triển khai nhanh cấu hình theo yêu cầu hỗ trợ tốt giá tốt.

Server hay máy chủ có thể được ví như hệ thống thần kinh trung ương của doanh nghiệp, máy chủ giúp tất cả các thành phần CNTT của doanh nghiệp bao gồm email, hệ điều hành, tệp và các quy trình khác nhau được kết nối và hoạt động liên tục.

Dịch vụ cài đặt server về cốt lõi chính là cài đặt & cấu hình hệ điều hành ( Windows Server hoặc Linux) cho server được hoạt động tốt nhất, việc cấu hình này bao gồm cấu hình, cài đặt các dịch vụ trên server, phân quyền người dùng, thiết lập các policies, v.v tuỳ vào vai trò của server mà các cấu hình này có thể khác nhau như:

 • Mail server 
 • Print server
 • Storage server
 • Database server
 • Web servers
 • File server
 • Firewall server
 • v.v..

Dịch vụ cài đặt server

Dịch vụ triển khai server (máy chủ) bao gồm đi dây và cấu hình để tương thích với mạng & hệ thống của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có thể thay mặt khách hàng trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo email và kết nối internet của khách hàng hoạt động trơn tru và như mong đợi.

Ngoài ra, Server rất dễ bị nhiễm vi rút, malware và là mục tiêu tấn công của hacker. Máy chủ bị hacker xâm nhập có thể gặp sự cố và gây ra thiệt hại trên diện rộng và ảnh hưởng đến kinh doanh, lãng phí nguồn nhân lực, thời gian & thông tin quý giá. Không chỉ triển khai, GADITI tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Nhóm CNTT cơ hữu của công ty đặc biệt là các công ty nhỏ (SMB) không đủ thời gian, kiến thức để giải quyết & ứng phó với các vấn đề bảo trì, mở rộng, bảo mật Server. Vì vậy việc thuê một đơn vị dịch vụ IT ngoài giúp triển khai và bảo trì server cho doanh nghiệp là một giải pháp giúp doanh nghiệp không chỉ tối ưu CNTT mà còn cả về chi phí, thời gian và nguồn lực nhân sự.


Chúng tôi cung cấp các hình thức hỗ trợ đa dạng cho khách hàng, đảm bảo khi lỗi xảy ra, khách hàng luôn nhận được trợ giúp:

 • Hỗ trợ trực tiếp
 • Các kênh liên lạc linh hoạt bao gồm điện thoại, email, zalo, facebook messenger và Skype.
 • Hỗ trợ online như qua teamviewer, telnet…

Tại sao doanh nghiệp cần server

Khi doanh nghiệp đã có một máy chủ:

 • Chia sẻ thiết bị – liên kết máy in, máy quét và các thiết bị ngoại vi khác, điều này tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc liên kết nhiều thiết bị với một máy tính.
 • Cải thiện cộng tác – Máy chủ có thể hoạt động như một trung tâm tập trung để lưu trữ và chia sẻ tệp. Điều này cho phép nhiều người dùng truy cập tệp và thực hiện thay đổi đối với một bản sao duy nhất. Qua đó giúp giảm các vấn đề kiểm soát phiên bản phát sinh từ việc quản lý nhiều phiên bản của cùng một tệp.
 • Truy cập từ xa – Server hỗ trợ truy cập từ xa cho phép nhân viên, đối tác và khách hàng truy cập dữ liệu trên máy chủ từ bên ngoài văn phòng.
 • Kiểm soát truy cập tập trung – Máy chủ có thể được định cấu hình để kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của máy chủ và các tài nguyên khác trên cơ sở mỗi người dùng. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người có quyền thích hợp mới có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng cụ thể.
 • Và nhiều hơn nữa.

Cài đặt một máy chủ mới trong doanh nghiệp là một khoản đầu tư lớn; do đó, khách hàng muốn đảm bảo rằng sẽ tận dụng được tối đa hệ thống của mình trong một thời gian dài. Mọi giải pháp cài đặt máy chủ đều được lên kế hoạch cẩn thận để đáp ứng nhu cầu, khoảng thời gian và ngân sách của doanh nghiệp, đồng thời chung tôi là đối tác của Microsoft & có nhiều kinh nghiệm trên hệ điều hành Microsoft Server, do đó việc tư vấn, triển khai, cấu hình & trang bị bản quyền Server với hệ điều hành của Microsoft (Microsoft Exchange Server, Microsoft SharePoint Server, Microsoft SQL Server v.v..) là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Máy chủ của doanh nghiệp phải đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai. Vì vậy, cho dù là đang nâng cấp, di chuyển sang máy chủ mới hay triển khai một server mới doanh nghiệp cần chú ý đến khả năng mở rộng, tính linh hoạt, an toàn và ổn định của server & hệ thống, mạng công nghệ thông tin của toàn công ty. Nếu cảm thấy không chắc chắn & không biết bắt đầu từ đâu, các kỹ thuật viên của GADITI sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp triển khai server phù hợp nhất.

Cuối cùng, Một máy chủ đáng tin cậy mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội hợp lý hóa các hoạt động như chia sẻ tài liệu và cho phép nhân viên tập trung vào công việc tạo ra doanh thu.

Dịch vụ bảo trì máy chủ

 • Bảo trì máy chủ liên quan đến việc cập nhật và chạy phần mềm máy chủ để mạng máy tính có thể hoạt động trơn tru.
 • Bảo trì phòng ngừa thường xuyên sẽ giữ cho phần mềm ứng dụng hoạt động như mong đợi và sẽ giúp tránh lỗi mạng toàn bộ hoặc một phần.
 • Các nhiệm vụ bảo trì máy chủ bao gồm việc xem xét hiệu suất của máy chủ, đảm bảo rằng các tiện ích giám sát hệ thống tự động được cài đặt và định cấu hình đúng cách, xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn và sao lưu dữ liệu theo định kỳ.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự

Triển khai giải pháp wifi Guest Portal và Wifi Marketing cho doanh nghiệp

Triển khai giải pháp wifi Guest Portal và Wifi Marketing cho doanh nghiệp

Hiện nay trong môi trường kinh doanh việc các doanh nghiệp sử dụng wifi vừa để cung cấp kết nối mạng vừa trở thành công cụ trong chiến lược tiếp thị và tương tác với khách hàng. Việc sử dụng Wifi Marketing giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí và tăng cao khả năng...

Tiết kiệm chi phí với giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí với giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tổng đài VoIP đang trở thành từ khoá được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Điều gì khiến loại tổng đài này đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi đến vậy? Làm sao để thiết lập tổng đài VoIP cho doanh nghiệp? Chi phí dịch vụ như thế nào? Cùng...

Dịch vụ IT trọn gói cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT trọn gói cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT trọn gói On-site & online. Đảm bảo tính vận hành cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn. Phản hồi trong 1 giờ. Cam kết bảo mật thông tin. Xem thêm: Dịch vụ IT trọn gói cho doanh nghiệp Các dịch vụ IT sau giúp...