Mừng sinh nhật GADITI tròn 1 tuổi

Năm 2022, mừng GADITI tròn1 tuổi, cuộc hành trình xây dựng niềm tin chất lượng đã kéo dài 1 năm qua. Trong tháng 6 này, GADITI tri ân đến khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Một năm là khoảng thời gian hết sức quan trọng và có ý nghĩa. Thời điểm 1 năm đầu khá là nhạy cảm, bởi lẽ đó là thời gian mọi thứ đều mới mẻ, đều đang trong giai đoạn phải xây dựng. GADITI cũng bắt đầu với muôn vàn khó khăn. Ra đời giữa lúc có rất nhiều đối thủ lớn đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều sự lựa chọn đến quý khách hàng và những khó khăn khi phải đối đầu với đại dịch Covid-19. Đó thật sự là một thách thức lớn.
Cũng có lắm lúc khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng trong những lúc ấy, sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng, sự sát cánh và quyết tâm của tập thể nhân viên, đã giúp nhau vượt qua tất cả. Chúng tôi luôn biết ơn vì điều đó.

Trải qua 1  năm xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của BGD và nỗ lực của toàn thể anh chị em nhân viên, GADITI đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác của các hãng công nghệ lớn như: Microsoft, Bitdefender, Kaspersky, ESET, Trendmicro, Symantec, CMC Cyber Security, Sophos, Veritas, Veeam, Solarwinds, ManageEngine, TP-Link, Rapoo, Dell, HP, ASUS, MSI, Fortinet, G8, iNET và PA Việt Nam.

Ưu đãi khi mua hàng trong tháng sinh nhật GADITI tròn 1 tuổi

  • Tặng phần mềm diệt virus bản quyền trị giá 290.000 VND cho tất cả PC và laptop được bán ra trong tháng 06/2022.
  • Tặng miễn phí tên miền quốc tế khi mua Microsoft 365 với số lượng 10 trở lên.
  • Giảm giá 20% các dịch vụ di chuyển, triển khai hạ tầng CNTT.
  • Cùng nhiều phần quà tri ân gửi đến tận tay Quý Khách Hàng Thân Thiết.

Một số lưu ý khi tham gia

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng và đại lý GADITI trong tháng 06/2022. (Dựa trên ngày kí PO hoặc hợp đồng đến hết ngày 30/06/2022)
  • Quà tặng không có giá trị chuyển nhượng hoặc đổi ra tiền mặt.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm bản quyền và dịch vụ IT chuyên nghiệp dành cho khách hàng khối doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (3 bình chọn)

Bài tương tự

Nâng Tầm Sáng Tạo Mới Cùng Autodesk Maya 2024

Nâng Tầm Sáng Tạo Mới Cùng Autodesk Maya 2024

Nâng tầm sáng tạo với các công cụ thế hệ tiếp theo trong Maya Sản xuất nội dung nhanh hơn và nâng cao tiêu chuẩn hình ảnh chất lượng cao với các khả năng mới trong Autodesk Maya 2024. Bản phát hành này mang đến sự hỗ trợ cho LookdevX, một trình chỉnh sửa tài liệu bất...

Microsoft Teams ngừng đăng ký miễn phí

Microsoft Teams ngừng đăng ký miễn phí

Theo thông báo chính thức từ Microsoft Sau ngày 12 tháng 4 năm 2023, Microsoft sẽ ngừng cung cấp Microsoft Teams Free. Đây là một ứng dụng Teams miễn phí cũ dành cho doanh nghiệp. Microsoft thực hiện thay đổi này để nâng cấp trải nghiệm người dùng trên Teams miễn phí...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *