Bitdefender giới thiệu GravityZone Security for Mobile, cung cấp Phát hiện Mối đe dọa Di động tiên tiến cho doanh nghiệp

Bitdefender đã giới thiệu GravityZone Security for Mobile, một giải pháp tiên tiến cung cấp phát hiện mối đe dọa di động (MTD) và bảo mật mạnh mẽ cho các thiết bị Android, iOS và Chromebook, bao gồm cả tiện ích mở rộng Chrome.

Phiên bản mới nhất này được thiết kế nhằm trang bị doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) và khách hàng của họ với cái nhìn toàn diện về cảnh quan di động của họ. Bằng cách làm như vậy, nó trang bị cho họ các công cụ cần thiết để ngăn chặn, bảo vệ, phát hiện và phản ứng một cách hiệu quả đối với các cuộc tấn công mạng nhắm mục tiêu cụ thể vào các thiết bị di động, ứng dụng và hệ điều hành.

Với số lượng smartphone trên toàn cầu lên đến hơn 6,8 tỷ chiếc hiện đang được sử dụng, các kẻ tấn công có nhiều cơ hội để khai thác các lỗ hổng và tấn công người dùng không đề phòng. Do đó, các tổ chức trong các ngành công nghiệp đang đối mặt với áp lực gia tăng để áp dụng khả năng bảo mật di động khi các mối đe dọa di động như lừa đảo, ransomware và các cuộc tấn công zero-day tiếp tục gia tăng. Theo báo cáo “Hướng dẫn thị trường về Phòng thủ Mối đe dọa Di động” của Gartner cho năm 2023, hơn một nửa số ngành công nghiệp quy định sẽ có các giải pháp bảo mật cho cả thiết bị iOS và Android vào năm 2025. Báo cáo cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của các thiết bị di động trong các cuộc tấn công lớn gần đây.

Andrei Florescu, phó tổng giám đốc và phó chủ tịch cao cấp về sản phẩm tại Nhóm Giải pháp Kinh doanh Bitdefender, nhấn mạnh sự phụ thuộc liên tục của doanh nghiệp vào các lực lượng lao động từ xa và phân tán, kết nối với mạng và tài nguyên của công ty bằng các thiết bị cá nhân. Thực tế này đã tạo ra một bề mặt tấn công dễ bị tổn thương mà các tội phạm mạng ngày càng tấn công. Florescu nhấn mạnh tính quan trọng của các giải pháp phát hiện mối đe dọa di động tiên tiến như một thành phần quan trọng của chiến lược bảo mật điểm cuối toàn diện. Ông giải thích rằng GravityZone Security for Mobile là minh chứng cho cam kết của Bitdefender trong việc cung cấp phòng ngừa, bảo vệ, phát hiện và phản ứng đáng tin cậy trên tất cả các nền tảng. Mục tiêu là hỗ trợ các tổ chức bảo vệ dữ liệu của họ và tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công mạng.

Xem thêm: Giải pháp bảo mật Bitdefender GravityZone Business Security Premium

Bitdefender GravityZone Security for Mobile cung cấp khả năng MTD tiên tiến và bảo vệ toàn diện chống lại các vector tấn công di động. Sử dụng các giải pháp chống mã độc hàng đầu trong ngành và thông tin tình báo mối đe dọa tiên tiến của Bitdefender, GravityZone Security for Mobile trang bị cho tổ chức khả năng kiểm tra ứng dụng, giám sát trạng thái thiết bị, bảo vệ chống lại các ứng dụng độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo, và nhiều hơn nữa. Tiếp cận toàn diện này làm tăng cường tư thế bảo mật tổng thể của họ.

Các tính năng và lợi ích chính của Bitdefender GravityZone Security for Mobile là

Bảo mật mạnh mẽ cho thiết bị di động

GravityZone Security for Mobile sử dụng các công nghệ chống mã độc mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi thông tin tình báo mối đe dọa thời gian thực và các thuật toán học máy trên và ngoài thiết bị. Kết hợp này cho phép phát hiện các ứng dụng độc hại, cũng như các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Các tổ chức có thể kiểm tra các ứng dụng di động và giám sát các điểm cuối di động để đảm bảo tuân thủ các chính sách bảo mật đã được chỉ định. Công nghệ chống lừa đảo trên thiết bị cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo mà không gây ra vấn đề về hiệu suất. Hơn nữa, các điều khiển truy cập web ngăn nhân viên truy cập vào các trang web đã bị xâm phạm hoặc độc hại.

Bảo vệ Mạng

Giải pháp cho phép phát hiện các mối đe dọa dựa trên mạng và điều chỉnh chúng với các chiến thuật và kỹ thuật được đánh giá bởi MITRE ATT&CK® security. GravityZone Security for Mobile trang bị cho tổ chức khả năng ngăn chặn, phát hiện và phản ứng đối mặt với các mối đe dọa nhắm vào kênh di động. Điều này bao gồm xác định các nỗ lực khám phá, kết nối bảo mật yếu, và các cuộc tấn công giữa người giữa nhằm chặn việc chuyển tiếp mã xác thực đa yếu tố được gửi đến thiết bị di động.

Đánh giá và Bảo vệ Thiết bị

GravityZone Security for Mobile cho phép tổ chức duy trì sự an toàn trước các lỗ hổng của thiết bị di động. Nó cung cấp khả năng giám sát thiết bị để xác định các lỗ hổng, mã hóa bị thiếu, jailbreaking, truy cập root và các thiết bị lỗi thời không nhận được cập nhật bảo mật mới nhất.

Tích hợp với Các giải pháp Bảo mật Di động và Doanh nghiệp hiện có

GravityZone Security for Mobile tích hợp một cách mượt mà với bảng điều khiển Bitdefender GravityZone thống nhất, cho phép khách hàng mở rộng biện pháp bảo mật vượt quá các điểm cuối truyền thống. Việc tích hợp này cung cấp quản lý tập trung từ một nền tảng duy nhất. GravityZone Security for Mobile hoạt động một cách hòa hợp với các giải pháp Quản lý Thiết bị Di động (MDM), Quản lý Linh hoạt Doanh nghiệp (EMM), Quản lý Điểm cuối Thống nhất và Quản lý Thông tin và Sự kiện Bảo mật (SIEM) đã được triển khai trong tổ chức. Kết quả là bảo vệ mạnh mẽ và triển khai dễ dàng trên tất cả các điểm cuối di động.

100% Dựa trên Đám mây

GravityZone Security for Mobile cung cấp quản lý bảo mật dựa trên đám mây dễ dàng xử lý cho bất kỳ loại lực lượng lao động di động nào. Nó đơn giản hóa việc triển khai hàng loạt các thiết bị di động thông qua việc đăng ký không cần can thiệp từ người dùng cuối. Do đó, các thiết bị di động của nhân viên trở nên an toàn hơn mặc định.

Tầm nhìn Sâu sắc cho Tuân thủ Quy định

Các tổ chức hoạt động trong các ngành có quy định phải duy trì hiểu biết toàn diện về trạng thái bảo mật và riêng tư của các thiết bị di động và các ứng dụng được cài đặt trên chúng. GravityZone Security for Mobile cung cấp tầm nhìn thời gian thực vào việc xác minh ứng dụng, xác định hành vi ứng dụng bất thường, kiểm soát phiên bản ứng dụng, cảnh báo người dùng cho các ứng dụng bị từ chối, và các hành động nguy hiểm như cô lập ứng dụng, tắt WiFi/Bluetooth hoặc gỡ bỏ tiện ích mở rộng.

Xem thêmChuyên mục tin tức Bitdefender

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật Bitdefender

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: [email protected]

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Bitdefender tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự